Hội bạn thân toàn mỹ nhân đình đám Hà thành một thời hội ngộ chung khung hình, đã tuổi 30 vẫn tươi trẻ đáng ngưỡng mộ

Đây là lần hiếm hoi hội bạn thân Vân Hugo, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Phanh Lee có dịp hội ngộ.

Xem thêm:
Showbiz Việt có không ít hội bạn thân kéo dài cả thập kỷ, trong đó phải kể đến hội bạn toàn mỹ nhân đình đám một thời Hà thành gồm: MC Vân Hugo, diễn viên Quỳnh Nga, Huyền Lizzie và Phanh Lee. Mặc dù mỗi người đều có cuộc sống riêng và bận rộn với các dự án cá nhân nhưng mỗi khi có dịp đều sẵn sàng gặp gỡ, chia sẻ với nhau mọi câu chuyện. Mới đây, nhân ngày nghỉ cuối tuần, họ đã tranh thủ tụ họp, ghi lại những khoảnh khắc bên nhau và chia sẻ lên trang Facebook cá nhân.

Qua loạt ảnh được đăng tải có thể thấy, dù cả bốn người đẹp đều đã bước sang tuổi 30 nhưng vẫn giữ được vẻ tươi trẻ đáng ngưỡng mộ. Nhiều khán giả còn cho rằng, khoảnh khắc hội ngộ này của Vân Hugo, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie và Phanh Lee đã gợi nhắc một thời thanh xuân của thế hệ cuối 8x, đầu 9x Hà thành. Bởi họ đều là những hotgirl đời đầu nổi tiếng, từng chiếm trọn tình cảm của số đông khán giả nhiều năm trước.

Bốn mỹ nhân đình đám Hà thành: Huyền Lizzie, Quỳnh Nga, Phanh Lee, Vân Hugo hội ngộ chung một khung hình, khoe nhan sắc tươi trẻ tuổi 30.

Nếu như Phanh Lee đang dành nhiều thời gian cho lĩnh vực điện ảnh thì bộ ba Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Vân Hugo lại dành phần lớn cho các kế hoạch cá nhân.

Theo: HELINO