Hứa Minh Đạt “lột xác” với Lũ trong “Tiếng sét trong mưa”, tấn công vào đề cử Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình tại Mai Vàng 2019

Có thể nói năm 2019 là năm mà cái tên Hứa Minh Đạt trở nên gần gũi và chiếm được nhiều sự yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ đến thế. Với lời kêu gọi bình chọn để vào đề cử cho giải Mai Vàng 2019, liệu chàng Lũ của chúng ta có vinh dự ẵm cúp trên tay? 

Chính thức mở lời kêu gọi đề cử cho giải Mai Vàng 2019 với hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình”. Hứa Minh Đạt ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. 

Hứa Minh Đạt là cái tên đã lội ngược dòng ngoạn mục và lột xác trong năm 2019 với nhiều sản phẩm chất lượng về cả nội dung lẫn hình thức. Chiếm được tình yêu của khán giả qua những vai diễn được đầu tư kĩ lưỡng, nam diễn viên đã chứng minh được tài năng và thực lực của mình qua những gì mà anh thể hiện trong năm vừa qua. 

Mới đây, dành tận 2 chỗ trong đề cử giải Ngôi Sao Xanh là Nam diễn viên truyền hình với vai Lũ trong ‘Tiếng Sét Trong Mưa’ và Nam diễn viên Webdrama với vai Bảy Gà trong phim ‘Thập Tứ Cô Nương’, Hứa Minh Đạt may mắn một lần nữa tấn công các giải thường danh giá, anh tiếp tục kêu gọi để có mặt trong đề cử Mai Vàng 2019. Là nam diễn viên đã hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và tận tâm trong nhiều năm qua. Được khán giả yêu mến qua những vai diễn đa màu sắc, nhiều tính cách khác nhau và chinh phục được tình yêu của khán giả màn ảnh nhỏ lẫn thị trường phim chiếu mạng. Tuy không là nam diễn viên chính trong các bộ phim nhưng những vai diễn mà Hứa Minh Đạt mang đến luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng của khán giả. 

Sơ lược những vai diễn gần đây của anh, ngoài những vai đại ca và giang hồ anh luôn hoàn thành ấn tượng thì nổi bật nhất vẫn là chàng Lũ “Tiếng sét trong mưa” của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. Không ai tin Hứa Minh Đạt có thể nhập tâm và diễn xuất thần đến mức khán giả phải xót xa, nuối tiếc khi Lũ chết, thậm chí còn đòi Đạo diễn phải cho Lũ sống lại nếu có phần 2 vì thương quá. Ngay cả vợ của nam diễn viên là Lâm Vỹ Dạ cũng vô cùng xúc động khi nhìn thấy chồng thành công với vai diễn này.  

Được biết, Mai Vàng 2018 đã xướng tên Lâm Vỹ Dạ với danh hiệu cao quý “Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất”. Chắc hẳn nếu như năm nay Hứa Minh Đạt lại được vinh dự ẵm cúp thì màn “song kiếm hợp bích” của cặp đôi nghệ sĩ hài này sẽ càng rộn rã niềm vui khi không khí Tết cũng đang cận kề. Hiện tại, cổng bình chọn cho nghệ sĩ Hứa Minh Đạt với hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh, truyền hình” đã mở cửa. 

Chỉ còn 13 ngày nữa cổng đề cử sẽ chính thức khép lại, nếu bạn cũng yêu thương Lũ của ‘Tiếng sét trong mưa’ thì hãy nhanh tay bình chọn cho Lũ được vô vòng đề cử Mai Vàng 2019, và kêu gọi nhà nhà người người bình chọn cho Lũ nha!

Đây là cách thức bình chọn cho nam diễn viên Hứa Minh Đạt với đề cử Mai Vàng 2019 :

*Bước 1:

Nhấp vô đường link này:

https://maivang.nld.com.vn/de-cu-giai-mai-vang-2019.htm

*Bước 2:

Nhập Số điện thoại của mình + Số dự đoán + Mã xác nhận (Số dự đoán viết tùy vào khán giả)

*Bước 3:

Chọn hạng mục đề cử: ” NAM DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH, TRUYỀN HÌNH “

*Bước 4

Tên nghệ sĩ: “HỨA MINH ĐẠT“

*Bước 5:

Với bộ phim: “TIẾNG SÉT TRONG MƯA”

Vậy là đã thành công nha !

LƯU_Ý: Với sim của những bạn đã bình chọn cho hạng mục khác rồi thì vẫn có thể bình chọn tiếp được cho Hứa Minh Đạt nha! Vì 2 hạng mục khác nhau nên vẫn được nhé!