Jennifer Phạm tiết lộ ước mơ thời sinh viên khi du ký cùng Huỳnh Vy

Mới đây, Huỳnh Vy đã có dịp tham gia chương trình “Du ký cùng hoa hậu” (phát sóng 15g00 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7), song hành cùng Hoa hậu Jennifer Phạm. Cả hai đã có nửa ngày cùng khám phá nhiều điều thú vị và trò chuyện cùng nhau về công việc và cuộc sống…

Xem thêm:

Tham gia chương trình, Huỳnh Vy xuất hiện trong bộ trang phục thể thao khỏe khoắn, năng động. Hoa hậu du lịch thế giới 2018 gặp Jennifer Phạm ngay giữa trung tâm TPHCM. Sau đôi ba câu chào hỏi, cả hai cùng nhau lên đường đến một tiệm spa và thư giãn. Huỳnh Vy đã chạy xe máy chở “đàn chị” thong dong đường phố Sài Gòn.

Hai người đẹp đã cùng nhau trò chuyện rôm rả về cách giữ gìn vẻ đẹp. Theo Jennifer Phạm, nhan sắc là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng muốn gìn giữ và muốn chăm sóc nó tốt nhất, nhưng vẫn phải hiểu cách nào là phù hợp để có được sự chăm sóc đúng đắn, đó là điều quan trọng.

Huỳnh Vy chia sẻ vẻ đẹp bên ngoài là chưa đủ mà mình còn phải biết trao dồi sức khỏe bên trong, phải thường xuyên tập thể dục thì mới có được một cơ thể khỏe mạnh hoàn thiện. Jennifer Phạm lập tức “bổ sung” thêm: “Chúng ta cũng cần phải giữ một tinh thần thoải mái nữa thì mới duy trì được tuổi trẻ của mình“.

CLIP:

Hoa hậu Jennifer Phạm cũng bất ngờ chia sẻ ước mơ thời sinh viên: “Ngày đó chị mỗi khi đi đến các trung tâm thương mại, thấy các cửa hàng làm đẹp toàn những cô gái xinh xắn, mình cũng ước ao được vào những spa như vậy. Và giờ thì bản thân mình đã thực hiện được rồi.” Cả Jennifer Phạm và Huỳnh Vy đều thống nhất với nhau rằng

Hai nhan sắc sau đó cùng nhau đến với nhà hàng Thái Công – một không gian ăn uống tuyệt đẹp với ẩm thực Việt Nam đa dạng. Trong bộ trang phục nền nã và duyên dáng, Huỳnh Vy và Jennifer Phạm đã có một buổi ăn tối vui vẻ cùng nhau, và cũng không quên tiếp tục chia sẻ nhiều câu chuyện về cuộc đời, công việc cùng nhau.

 

Huỳnh Vy chia sẻ về xuất phát điểm của mình là từ người làm kinh doanh, sau đó bén duyên cuộc thi nhan sắc và đến năm 2018 thì đăng quang Hoa hậu Du lịch thế giới 2018, từ đó cô bắt đầu tham gia showbiz nhiều hơn.

Huỳnh Vy đã thoải mái trải lòng cùng Jennifer Phạm. Theo đó, cô vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cơ hội để bén duyên truyền hình – điện ảnh, với mong muốn có được một vai diễn phù hợp để thử sức và hiện vẫn đang không ngừng học hỏi, trao dồi thêm.

Sau cuộc thi Hoa hậu, Huỳnh Vy cũng có những cơ hội đến gần hơn với khán giả. Đổi lại, cô cũng đứng trước nhiều điều tiếng về mình, trong đó đáng chú ý là dư luận nói rằng Huỳnh Vy tham gia showbiz để kiếm đại gia lo cho mình. “Bản thân em tham gia showbiz chủ yếu cũng là tham gia các hoạt động xã hội hơn là những hoạt động giựt tít câu like, nên không thể nói rằng em đến với giải trí vì muốn kiếm một ai lo cho bản thân.” – Huỳnh Vy giãi bày.

“Đàn chị” Jennifer Phạm động viên: “Cuộc sống không phải lúc nào hoàn hảo, luôn luôn có những người thiếu thiện cảm hay ác cảm với mình. Mình phải luôn luôn cố gắng chứng minh cho mọi người thấy mình không phải là “bình hoa” mà mình có thể làm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.” Jennifer Phạm cũng khen Huỳnh Vy bản lĩnh và tin rằng đàn em đủ sức để vượt qua được hết những dư luận không hay đó ảnh hưởng đến con đường mình đi.

Cùng ngồi ăn những thức ăn ngon được phục vụ chu đáo, Huỳnh Vy trải lòng về tuổi thơ cơ cực của mình. Cô tâm sự với Jennifer Phạm ngày nhỏ từng phải đi phụ giúp việc nhà để chắt góp từng đồng đem về phụ mẹ. “Ngày đó mỗi khi có được chút tiền em đều cố gắng mua những món ăn ngon về cho mẹ. Ngày hôm nay khi đi ăn những nhà hang sang trọng có món ăn ngon thế này, em lại nhớ đến mẹ – nhớ đến khoảng thời gian cơ cực thuở bé và cảm xúc muốn được ăn những thức ăn ngon như vậy…” – Huỳnh Vy xúc động chia sẻ. Cô cũng nói thêm bản thân chỉ còn mẹ, bố mất sớm. Chính mẹ đã tự tay nuôi dưỡng cả bốn anh chị em và không đi thêm bước nữa, chính điều đó đã khiến Vy luôn yêu thương và muốn bù đắp cho mẹ nhiều hơn.

Jennifer Phạm bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ với Huỳnh Vy. “Chính chị cũng như thế, ngày trước khi đi làm có được đồng lương cũng muốn dành dụm để có thể dắt ba mẹ đi du lịch khắp nơi. Cho đến giờ bản thân chị cũng vẫn đều đặn mỗi năm dẫn ba mẹ đi đến một vùng đất mới.” Jennifer Phạm và Huỳnh Vy đều nhận ra rằng những người con sẽ luôn luôn muốn làm thật nhiều điều ý nghĩa cho bố mẹ, cho người thân trong gia đình.

Photo: Đại Dương