Khả Ngân có chia sẻ khiến công chúng lo lắng sau khi phải nhập viện lần 2

Người hâm mộ lo lắng, không rõ tình trạng sức khỏe của Khả Ngân hiện giờ thế nào.

Xem thêm:

Trên trang cá nhân mới đây, Khả Ngân tiếp tục có chia sẻ gây chú ý sau khi tiết lộ việc phải nhập viện lần nữa vì sốt cao.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Khả Ngân có đăng tải dòng trạng thái ngắn bằng tiếng Anh: “I was prepared, but it still hurt” (tạm dịch: Dù đã chuẩn bị tinh thần, nhưng nó vẫn rất đau). Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Khả Ngân. Liệu chia sẻ mới của Khả Ngân có liên quan tới tình trạng sức khỏe hay không?
Chia sẻ mới của Khả Ngân khiến người hâm mộ lo lắng.

Vào chiều 3/8, Khả Ngân tiếp tục phải nhập viện ngay khi chỉ mới được xuất viện vài ngày. Nữ diễn viên chỉ đăng lên story hình ảnh truyền nước biển ở bệnh viện mà không chia sẻ gì thêm càng khiến khán giả lo lắng.

Đến sáng 4/8, Khả Ngân đã có thể trả lời tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Cô cho biết mình lại bị sốt cao nên phải nhập viện theo dõi thêm và vẫn đang truyền nước. Tuy nhiên hiện tại tình hình sức khỏe đã ổn và an toàn hơn.

Trước đó, Khả Ngân cũng phải nhập viện vì sốt cao liên tục 10 ngày, ho ra máu. Nữ diễn viên tiều tụy đến nỗi cân nặng chỉ còn 42kg. Sau khi nhập viện, bạn bè cũng không liên lạc được với Khả Ngân khiến mọi người càng thêm lo lắng hơn.

Theo: Pháp luật và bạn đọc