Khánh Trinh hé lộ vai diễn mới trong phim ‘Hợp đồng yêu đương’ của đạo diễn Hoàng Mập

Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của Khánh Trinh đã gây được ấn tượng trong lòng khán giả qua những bộ phim mà cô từng tham gia. Vì vậy, trong bộ phim mới “Hợp đồng yêu đương” lần này, Khánh Trịnh lại tiếp tục tham gia và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía công chúng. 

Khánh Trinh hé lộ vai diễn mới trong phim ‘Hợp đồng yêu đương’
Khánh Trinh là một trong những diễn viên đang thu hút sự chú ý của công chúng. Bên cạnh tài năng đang nở rộ, Khánh Trinh còn có gương mặt xinh xắn, đạm chất miền tây. Ít ai biết rằng, Khánh Trinh là con gái của diễn viên Hoàng Mập. Sau những bộ phim cô từng tham gia, Khánh Trinh được nhiều người nhận xét có tài năng diễn xuất giống người cha của mình, hứa hẹn một tương lai tỏa sáng hơn nữ với nghiệp diễn xuất.
Mới đây, những hình ảnh của ekip đã hé lộ một phần về bối cảnh cũng như dàn diễn viên tiềm năng góp mặt trong dự án phim ‘Hợp đồng yêu đương’ lần này.
Con gái của Hoàng Mập tên thật là Đoan Trinh, sinh năm 1999. Có lẽ do được thừa hưởng gien di truyền từ bố nên vai diễn đầu đời của Đoan Trinh đến từ rất sớm, khi cô bé mới hơn 2 tuổi. Duyên nghề cứ nối tiếp, để rồi sau đó, Đoan Trinh bén duyên với hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách như “Thập tự hoa”, “Khu vườn bí ẩn”, “Những thiên thần nhỏ”, “Hoa cúc trắng”, “Đại ca U70”, “Nhà ông Hoàng có ma”…
Đến với” Hợp đồng yêu đương”, Khánh Trinh vào vai Mai Trinh – một cô người mẫu trẻ năng động đầy cá tính. Tuy mới chân ướt chân ráo bước vào showbiz nhưng cô đã nhanh chóng gây chú ý và có một vị trí nhất định nhờ vào phong cách riêng của mình. Vì yêu thích Bin ( Huy Khánh ) một anh nhiếp ảnh Soái Ca, tài năng mà Mai Trinh trở thành đối thủ của Lưu Ly ( Huỳnh Thảo Trang ) cũng là một người mẫu có name.
Cuộc chiến gay gắt, cạnh tranh từng “ tế bào” của hai nàng được sự cổ vũ rầm rộ của đám bạn “ mất nết nhưng nhiệt tình” trong group chụp ảnh ( Ngọc Lan, Hà Trí Quang, Đông Dương, Luân Nguyễn, Trương Quang Pháp… ). Càng đấu càng hăng, hai nàng không khoan nhượng trên hai mặt trận sự nghiệp và tình yêu khiến cả nhóm không một ngày yên ổn.
Poster phim ‘Hợp đồng yêu đương’
Phụ nữ không tự dưng trưởng thành, những cuộc tình đi qua khiến họ càng hiểu rõ và nâng cao giá trị bản thân mình. Giữa muôn người yêu một người, chân tình khó tìm, chân tâm khó nắm bắt. Trải qua nhiều gian nan, thử thách khắc nghiệt của showbiz, dần dần Mai Trinh càng trưởng thành hơn. Cô gái cá tính bốc đồng thuở mới vào nghề đã trở nên điềm tĩnh và mạnh mẽ.
Duy England