Khoảnh khắc đặc biệt nhất chưa từng diễn ra trong lịch sử các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã xuất hiện tại chung kết Miss World Việt Nam 2019

Đúng như những gì ban tổ chức thông báo, Lương Thùy Linh – Hoa hậu Miss World Việt Nam đã ngồi ghế khi đăng quang.

Xem thêm:

Cuối tháng 7/2019, Ban tổ chức cuộc thi “Miss World Việt Nam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019” đã chính thức thông báo về việc đêm chung kết của cuộc thi sẽ có một điều đặc biệt diễn ra. Cụ thể, lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam Hoa hậu sẽ ngồi ghế thay vì đứng như các cuộc thi khác.

Chính vì thế, trước đêm chung kết Miss World Việt Nam diễn ra, người hâm mộ đều rất trông đợi khoảnh khắc đặc biệt này.

Đúng như những gì thông báo trước đó, ngay sau khi ban tổ chức công bố Lương Thùy Linh xuất sắc vượt qua 39 thí sinh trở thành Hoa hậu Miss World Việt Nam, chiếc ghế được chuẩn bị từ trước đó đã được mang ra.

Việc ngồi ghế khi đăng quang là hình ảnh thường thấy ở nhiều sân chơi sắc đẹp lớn trên thế giới, trong đó có “Miss World – Hoa hậu Thế giới”, song đây là lần đầu tiên chiếc ghế này được đưa vào sử dụng trên sân khấu đêm chung kết một cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Chính vì thế, khoảnh khắc Lương Thùy Linh ngồi ghế nhận quyền trượng được xem là khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt Nam.

Được biết, chiếc ghế này đã được BTC chuẩn bị khá kỳ công. Sau lưng ghế có họa tiết 5 cánh hoa sen bạc được cách điệu và điểm xuyết bằng hàng trăm viên đá quý tượng trưng cho những vì sao xanh lấp lánh, góp phần tôn lên vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi, vừa dịu dàng nhưng cũng rất hiện đại của tân Hoa hậu, đồng thời tiếp tục nâng bước cho đại diện Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc thế giới.

Nguồn: Helino