Không còn là tin đồn, Sun Ht đã đăng ảnh khoe vòng 1 sau “dao kéo” đầy đặn hơn xưa

Sun Ht không đề cập đến chuyện dao kéo nhưng nhìn hình là tự hiểu rồi ha.

Trong lúc dân tình đang chú ý đến drama nghỉ chơi của Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu và hội bạn thân, Sun Ht cũng khiến nhiều người bàn luận khi tranh thủ tân trang vòng 1 trong quãng thời gian này.

Tin đồn Sun Ht dao kéo càng trở nên có cơ sở khi dân tình phát hiện ra cô nàng mang áo định hình vòng 1. Ngoài ra, hội bạn của Sun Ht liên tục có những lời bóng gió như nói cô nàng bị “ốm” (dù vẫn tươi rói) hay “cả 2 cùng xinh” khiến người ta không khỏi tò mò.

Việc Sunht mặc áo định hình vòng 1 làm dấy lên tin đồn cô nàng đã đụng chạm dao kéo

Mới đây, Sun Ht đã tự mình chứng minh tin đồn không chỉ là tin đồn với loạt ảnh mới nhất cùng Chi Pu ở Sa Pa. Trong ảnh, cô nàng thoải mái khoe dáng cực kì sexy, nuột nà với bikini. Và tất nhiên, không khó khăn để dân mạng nhận ra vòng 1 của cô nàng nay đã hút mắt hơn hẳn.

Dù không đề cập gì đến chuyện dao kéo, song việc Sun Ht thoải mái khoe body cho thấy cô nàng không ngần ngại công khai chuyện này. Cũng phải thôi, vóc dáng của Sun Ht quyến rũ hơn, nuột nà hơn trước nhiều như thế này cơ mà!

Nhìn hình ảnh này là đủ biết tin đồn không chỉ là tin đồn rồi nhé!
Sexy quá đi Sun ơi!
Chị chị em em cùng khoe dáng
Trước đây vòng 1 của Sunht khá khiêm tốn
Phải công nhận là vòng 1 mới được dao kéo đã khiến nàng hot girl Hà thành thu hút hơn mấy phần. Mặt xinh rồi dáng còn cân đối, sexy thế này thì ai đọ lại Sun Ht đây!
Theo: Trí Thức Trẻ