Không kịch bản, không drama, Head to Head challenge có gì đặc sắc?

Head to Head Challenge có tên gọi khác là Người đẹp truyền thông của cuộc thi Miss World Việt Nam, hứa hẹn mang đến nhiều điều độc đáo và thú vị.

Xem thêm:

Với tiêu chí bám sát với cuộc thi của quốc tế, Ban tổ chức Miss World Việt Nam đã quyết định mang phần thi Head to Head Challenge đến với khán giả, cũng như tạo điều kiện cho các thí sinh tham gia cuộc thi có cơ hội làm quen với cuộc thi Miss World một cách thực tế nhất.

Suốt từ quá trình khởi động cuộc thi Miss World Việt Nam, phần thi Head to Head vẫn luôn được chờ đón và nhận được lượng lớn sự quan tâm từ khán giả theo dõi cuộc thi.

Ngoài những yếu tố về nhan sắc, ngoại hình, Ban tổ chức Miss World Việt Nam còn chú trọng vào việc đầu tư và phát triển tư duy của các thí sinh tham gia cuộc thi. Vì thế Ban tổ chức không ngừng tạo ra những cơ hội cho thí sinh được bộc lộ ưu điểm của mình.

Ở phần thi này, 39 người đẹp may mắn bước vào vòng Chung kết toàn quốc sẽ được chia thành 8 nhóm, mỗi nhóm 4-5 thí sinh. Các nhóm thí sinh sẽ đối thoại trực tiếp với host của chương trình, đó là MC Danh Tùng – Chàng MC điển trai hoạt ngôn với vốn kiến thức xã hội sâu sắc. Điều đặc biệt của phần thi này là sự tham gia của Hội đồng phóng viên những cây bút nhạy bén trước các vấn đề nóng của xã hội. Hội đồng phóng viên sẽ gửi câu hỏi thuộc các chủ đề thực tế trong cuộc sống, những câu hỏi thú vị sẽ được Ban tổ chức chọn lọc và đặt câu hỏi cho thí sinh.

Với những chủ đề đa dạng mang nhiều ý nghĩa, mỗi nhóm thí sinh sẽ nhận được 1 câu hỏi chung và 5 câu hỏi riêng cho từng thí sinh. Đây là cơ hội để các thí sinh thể hiện quan điểm, suy nghĩ và cá tính riêng của mình. 8 thí sinh xuất sắc nhất từ 8 nhóm sẽ được Hội đồng Phóng viên và BGK lựa chọn, từ đó tiếp tục đánh giá và chọn ra người chiến thắng, giành giải Người đẹp truyền thông. Nếu khán giả thường thắc mắc dàn thí sinh của một cuộc thi nhan sắc sẽ phản ứng như thế nào trong ứng xử, thì ở Head to Head những màn ứng xử đó được thể hiện khéo léo qua một buổi trò chuyện với không khí thoải mái, gần gũi, để những chia sẻ của các người đẹp có thế đến với khán giả một cách chân thật nhất.

Head to Head là phần thi tập trung những quan điểm, suy nghĩ của thí sinh, qua đó Ban tổ chức có thể lựa chọn ra thí sinh thể hiện tốt nhất lọt vào Top 25 chung kết. Ở Head to Head không hề có kịch bản, toàn bộ phần thể hiện của thí sinh sẽ được ghi lại một cách tự nhiên nhất, hứa hẹn mang lại góc nhìn thực tế cho khán giả.