Không Lối Thoát: “Thua keo này, bày keo khác”, Lương Thế Thành lại tung chiêu mới thủ tiêu nhân chứng

Năm lần bảy lượt tìm cách hãm hại Liễu nhưng bất thành, Minh quyết định một mặt đánh lạc hướng sự chú ý của Khiêm, mặt khác mở đường cho “Hùng chó lửa” đột nhập vào bệnh viện để thủ tiêu nhân chứng.

Về phần Minh, ngày càng được Uyển Lan và giáo sư Khang tin tưởng. Uyển Lan háo hức chuẩn bị cho lễ đính hôn và thúc giục giáo sư Khang cho Minh làm Trưởng Khoa. Với những biểu hiện xuất sắc của Minh, giáo sư Khang không ngần ngại hứa sau khi đám cưới sẽ cho Minh và Uyển Lan quản lý bệnh viện. Minh hết sức vui mừng vì ngày cưới sẽ không còn xa. Tuy nhiên, trước mắt Minh lúc này vẫn còn một mối đe dọa lớn chính là Liễu. Một khi cô gái này còn tồn tại, Minh sẽ không thể yên tâm lo liệu cho ngày vui của mình.

 

Nhưng bên cạnh Liễu vẫn luôn có sự bảo vệ chu đáo của Khiêm. Năm lần bảy lượt tìm cách hãm hại cô nhưng bất thành, Minh  quyết định một mặt đánh lạc hướng sự chú ý của Khiêm, mặt khác mở đường cho “Hùng chó lửa” đột nhập vào bệnh viện để thủ tiêu Liễu. May mắn lại không mỉm cười với Minh khi Tuyết đã nhận ra những biểu hiện bất thường và khiến kế hoạch của Minh hoàn toàn phá sản.

Từ sau âm ưu bất thành của Minh, Khiêm ngày càng cẩn trọng hơn. Anh âm thầm làm thủ tục xuất viện cho Liễu và đưa cô về một căn phòng bí mật để tránh sự truy sát của Minh. Vốn là một kẻ tinh ranh và nhiều thủ đoạn, liệu những tính toán của Khiêm lần này có qua mắt được Minh hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến của bộ phim “Không Lối Thoát” phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 21 lên sóng ngày 27/11/2019. Các tập phim “Không Lối Thoát” sẽ được đăng tải bản đầy đủ nội dung trên THVLi sau 03 ngày kể từ ngày phát sóng trên truyền hình.

Theo: Tri thức trẻ