Lâu lắm mới gặp, Hương Giang và Yoshi không cầu kỳ vẫn xứng tầm “đệ nhất mỹ nhân chuyển giới” trong một khung hình

Hương Giang và Yoshi dù không makeup đậm hay ăn mặc lồng lộn như lúc đi sự kiện cũng vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đụng độ chung một khung hình.

Xem thêm:
Hơn một năm từ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang và Yoshi vẫn là đôi bạn thân thiết. Bất cứ khi nào có cơ hội, cả hai đều tranh thủ gặp gỡ và lưu lại những khoảnh khắc chung bên nhau. Cho đến mới đây, hai người đẹp đã hội ngộ khi Hương Giang sang Thái Lan nghỉ lễ. Không chỉ đi ăn tối cùng nhau, Yoshi và Hương Giang còn dành nhiều thời gian để đi chơi, trò chuyện khá lâu không gặp.

Trên trang cá nhân, Hương Giang và Yoshi đã đăng tải hình ảnh thân thiết. Trong khoảnh khắc chung này, hai người đẹp lại khiến khán giả phải đổ dồn sự chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, mặt nhỏ gọn, chiếc mũi cao thon dài đến phong cách trang điểm, trông giống nhau như chị em một nhà. Cả hai dù không makeup đậm hay ăn mặc lồng lộn như lúc đi sự kiện nhưng vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đụng độ chung một khung hình.

Hương Giang và Yoshi khoe khoảnh khắc thân thiết bên nhau sau vài tháng không gặp.
Gần nhất, Yoshi sang Việt Nam làm việc và thăm Hương Giang.
Hương Giang và Yoshi Rinrada đều là hai người đẹp nổi bật với nhan sắc nhẹ nhàng, nữ tính. Đặc biệt, cả hai cũng thường xuyên chọn phong cách trang điểm giống nhau, nhiều lần nhìn hai nhan sắc na ná nhau.

Vóc dáng mảnh mai cũng là điểm khiến Yoshi và Hương Giang thêm phần giống nhau.

Theo: Helino