Lê Phương tận hưởng trước ngày sinh em bé

Mới đây, Lê Phương tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh người bạn thân Ngân Khánh trong chuyến du lịch. Nữ diễn viên vẫn xinh đẹp và rạng rỡ khi bước vào giai đoạn cuối thai kỳ.

Xem thêm:

Ở giai đoạn cuối thai kỳ, Lê Phương được Ngân Khánh đưa đi du lịch, tận hưởng trước ngày sinh em bé. Cả hai chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt và đáng nhớ khi có dịp hội ngộ. Tình bạn hơn 10 năm của cả 2 cũng khiến bao người ngưỡng mộ với những khoảnh khắc đáng nhớ, đặc biệt là thước phim “Tường Vy Cánh Mỏng” mà cả hai từng tham gia.

Tình bạn đẹp của cả hai diễn viên trong suốt 10 năm qua vẫn không thay đổi. Tình bạn của họ vẫn được khán giả ngưỡng mộ vì họ bên nhau những lúc khó khăn, chia sẻ ngọt bùi. Sống xa nhau nhưng Ngân Khánh và Lê Phương vẫn thường xuyên gặp nhau vào những dịp đặc biệt, có nhiều kỷ niệm chung. Với tình bạn đẹp này, cả hai nhận được nhiều lời chúc từ khán giả.

Ở thời điểm hiện tại, Lê Phương và Ngân Khánh đều có những thành công nhất định trong sự nghiệp. Cả hai cũng đều có gia đình, cuộc sống viên mãn. Tuy cả hai đều bận rộn với công việc và gia đình riêng nhưng mỗi lần có dịp hội ngộ thì cả hai lại vỡ òa trong tình bạn đẹp của mình.

Với Ngân Khánh, cô được biết đến là một nữ diễn viên đa tài của làng giải trí. Không chỉ nổi trội về diễn xuất, mà cô còn lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác như ca hát, người mẫu ảnh và nhảy múa. Năm 2015, Ngân Khánh kết hôn với Thiếu Quân – một doanh nhân trẻ, hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Kể từ đó, cô quyết định tạm thời lánh xa showbiz để sang Singapore du học ngành điện ảnh với ước muốn thành lập một công ty chuyên về lĩnh vực làm phim.

Lê Phương cũng vậy, cô từng bước khẳng định mình ở vai trò diễn viên ở trên cả sân khấu lẫn truyền hình. Năm vừa qua, nữ diễn viên đứng trên những khoảnh khắc rực rỡ nhất của sự nghiệp với thành công của Tiên Nga và Gạo Nếp Gạo Tẻ.

 

Hiện tại, Lê Phương đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Lê Phương và Trung Kiên đang chuẩn bị đón con gái nhỏ chào đời. Kể từ khi mang thai bé thứ 2, nữ diễn viên Lê Phương dành thời gian cho gia đình và đi du lịch thư giãn. Cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình trên trang cá nhân. Với cô, đây là khoảng thời gian hạnh phúc sau khi để lại nhiều dấu ấn đặc biệt từ phim ảnh đến sân khấu kịch.