Lệ Quyên xác nhận ly hôn với chồng đại gia sau 10 năm gắn bó

“Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng”, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.
Lệ Quyên công bố ly hôn với chồng đại gia sau 10 năm gắn bó.
Cách đây ít phút, ca sĩ Lệ Quyên chính thức công bố trên trang cá nhân chuyện “đường ai nấy đi” với ông xã Đức Huy sau khoảng thời gian 10 năm gắn bó. “Chào thế giới! Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn: “Chúng tôi đã ly hôn”, Lệ Quyên viết. 

Tiếp lời, giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” cũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại của cặp đôi sau khi chính thức “đường ai nấy đi”. Theo đó, Lệ Quyên và chồng đại gia vẫn coi nhau như bạn vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. “Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật rất rõ ràng. Vì vậy, chúng tôi luôn coi nhau là bạn là người thân, văn minh và hiểu biết vì không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn. Quyên nói một lần duy nhất. Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Chế độ độc thân Quyên đã để từ lâu”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ngoài chia sẻ trên, ca sĩ Lệ Quyên cũng công khai quyết định của tòa án đề cập đến việc cô và doanh nhân Đức Huy thuận tình ly hôn vào cuối tháng 9 vừa qua.

Khoảnh khắc Lệ Quyên bị bắt gặp xuất hiện thân thiết bên người đàn ông lạ khiến khán giả không khỏi tò mò.

Cách đây không lâu, ca sĩ Lệ Quyên từng lộ khoảnh khắc xuất hiện cùng người đàn ông lạ. Tin đồn giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” ly hôn chồng đại gia cũng vì thế mà được lan truyền với tốc độ “chóng mặt”. Thời điểm đó, Lệ Quyên vẫn giữ thái độ im lặng. Phía ông xã của nữ ca sĩ từ chối trả lời về loạt ảnh đang gây xôn xao của vợ. “Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày như bạn biết và báo đài nói rồi. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn”, ông xã của Lệ Quyên chia sẻ với truyền thông.

Về phía gia đình chồng nữ ca sĩ thì cho biết, giữa Lệ Quyên và chồng đã rạn nứt về hôn nhân suốt một thời gian dài.

Trước đó, Lệ Quyên là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư. Đến cuối năm 2010, giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” công khai tình cảm với doanh nhân Đức Huy. Đầu năm 2011, cặp đôi về chung một nhà khiến dư luận thời điểm đó”dậy sóng”.
Trong khoảng thời gian 10 năm gắn bó, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Lệ Quyên từng khiến người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ không khỏi ngưỡng mộ.

 

Theo: Dân Việt