Lên tiếng về tin đồn bầu bí chưa bao lâu, Cường Đô La bất ngờ tặng nhẫn kim cương khủng cho bà xã

Thời gian qua, Cường Đô La cũng thường xuyên dẫn vợ đi mua sắm đồng thời dành những lời có cánh khi nói về Đàm Thu Trang.

Xem thêm:
Đàm Thu Trang và Cường Đô La đang có chuyến du lịch ở Mỹ. Trên trang Instagram cá nhân, người đẹp xứ Lạng liên tục đăng tải những bức hình tình tứ của hai vợ chồng.

Đặc biệt nhất là hình ảnh chiếc nhẫn kim cương khủng mà Cường Đô La tặng Đàm Thu Trang. Trên trang Instagram story, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh ảnh chiếc nhẫn kèm dòng viết: “Gilf from him” (Tạm dịch: Quà anh ấy tặng). Thời gian qua, Cường Đô La cũng thường xuyên dẫn vợ đi mua sắm đồng thời dành những lời có cánh khi nói về Đàm Thu Trang.

Trước đó, vào tối 29 Tết vừa qua, qua livestream trên mạng xã hội, Cường Đô La đã có những chia sẻ về tin đồ bà xã mang thai. Cụ thể khi được người hâm mộ chúc mừng việc gia đình cho thêm thành viên mới, doanh nhân phố núi không phủ nhận mà chia sẻ: “Vợ chồng anh chị cũng đang mong lắm”.

Sau đám cưới cổ tích vào cuối tháng 7/2019, nhiều nguồn tin cũng đồn đoán rằng bà xã doanh nhân phố núi đang mang thai con đầu lòng. Bằng chứng là ở một vài khoảnh khắc, Đàm Thu Trang vô tình để lộ vòng 2 nhô lên lớn bất thường. Tuy nhiên người đẹp chưa từng lên tiếng xác nhận hay bác bỏ.

Theo: Helino