“Luật trời” tập 28: Tiến (Anh Tài) sỉ nhục cả cha lẫn người thương, nhảy sông sau khi thấy ông Lâm ôm chặt Bích

Trong cơn ghen, Tiến đã mắng Bích và cha của mình, tiếp đến anh nhảy xuống sông rồi gào thét vang trời.

Tập 28 của phim truyền hình Luật trời vừa lên sóng vào tối 29/4 với loạt tình tiết hấp dẫn. Cái chết đột ngột của bà Lâm (Ngân Quỳnh) khiến không khí tang thương bao trùm trong căn nhà rộng lớn, cũng từ đó, nhiều sự hiểu lầm, mâu thuẫn lại xảy ra. Trang (Ngọc Lan) và Được (Huy Khánh) càng có cơ hội phá hoại các mối quan hệ hòng chiếm lấy gia tài.

Tranh thủ lúc tang thương rối ren, bà Trang lại xúi giục Đức Tiến (Anh Tài) đốc thúc ông Lâm chuyển hết gia tài cho mình. Hiểu được đây là ý của ông Được, Tiến vờ đồng ý với bà Trang nhằm tìm hiểu xem ông Được đang có ý đồ gì.

"Luật trời" tập 28: Tiến (Anh Tài) nhảy sông sau khi thấy ông Lâm ôm chặt Bích - Ảnh 2.

Bà Trang cố tình làm cho mối quan hệ giữa Tiến với các thành viên khác trong gia đình trở nên căng thẳng.

Trong khi đó, Ngọc Bích cũng đau buồn không kém Ngọc Thủy trước tin bà Lâm hiền lành qua đời, thế nên khi Tiến gọi cô ra ngoài và đưa một quyển sách, Ngọc Bích đã thẳng thừng từ chối vì nghĩ rằng Tiến chẳng những không đau buồn trước sự ra đi của bà Lâm mà còn thản nhiên sai cô đọc tiểu thuyết. Nhưng, Bích không ngờ cô đã hiểu lầm bởi Tiến chỉ muốn nhờ cô kiểm tra sổ sách mà ông Lâm đã giao cho anh.

Sự thờ ơ, lạnh nhạt của Bích khiến Tiến bực tức. Nắm bắt được tâm lý của Tiến, bà Trang cố tình tiêm vào đầu Tiến ý nghĩ Ngọc Bích đang cố tình mồi chài ông Lâm khi biết ông đang trong tình trạng cô đơn, buồn bã. Trang cho rằng: “Nó đang dòm ngó tới vị trí bà chủ trong nhà này”. Lời nói này của bà Trang ngay lập tức giáng đòn đau vào trái tim Đức Tiến.

Khi thấy ông Được theo rình mò Bích, Tiến tức giận xông ra. Được cố tình khiêu khích cho rằng mình thấy thương Tiến vì có ngày anh phải gọi người thương là “mẹ kế”.

"Luật trời" tập 28: Tiến (Anh Tài) nhảy sông sau khi thấy ông Lâm ôm chặt Bích - Ảnh 3.
"Luật trời" tập 28: Tiến (Anh Tài) nhảy sông sau khi thấy ông Lâm ôm chặt Bích - Ảnh 4.
"Luật trời" tập 28: Tiến (Anh Tài) nhảy sông sau khi thấy ông Lâm ôm chặt Bích - Ảnh 5.

Bích bị Tiến hiểu nhầm là có tình ý với ông Lâm.

Cho đến một hôm, ông Lâm trong cơn mơ nhớ cố nhân đã nhầm Ngọc Bích là Thảo và ôm lấy cô. Tiến chứng kiến và vô cùng tức giận, buông lời nặng nề sỉ nhục Bích và ông Lâm. Ngọc Thủy đau đớn tát em trai khi Tiến hỗn hào với ba, bất ngờ hơn, Đức Tiến còn cho rằng đây là âm mưu của Ngọc Thủy khi xúi giục Bích quyến rũ ông Lâm.

Trong cơn ghen chiếm hết đầu óc, Tiến chạy ra ngoài gào thét và nhảy xuống sông để trút cơn giận. Không ai để ý, một nụ cười thâm độc nở trên khóe môi bà Trang. Sự xáo trộn, chia rẽ chính là điều mà bà Trang muốn thấy để dễ dàng đạt được ý đồ chiếm lấy gia sản.

"Luật trời" tập 28: Tiến (Anh Tài) nhảy sông sau khi thấy ông Lâm ôm chặt Bích - Ảnh 6.
"Luật trời" tập 28: Tiến (Anh Tài) nhảy sông sau khi thấy ông Lâm ôm chặt Bích - Ảnh 7.
"Luật trời" tập 28: Tiến (Anh Tài) nhảy sông sau khi thấy ông Lâm ôm chặt Bích - Ảnh 8.
"Luật trời" tập 28: Tiến (Anh Tài) nhảy sông sau khi thấy ông Lâm ôm chặt Bích - Ảnh 9.

Bà Trang đắc ý khi nhìn thấy Tiến nhảy sông.

Tập tiếp theo của phim truyền hình Luật trời sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 30/4/2020 trên THVL1.