Matt Liu – Hương Giang đẹp đôi ‘phát hờn’ chiếm spotlight mùng 1 Tết

Tình cảm ngày càng thăng hoa, Hương Giang – Matt Liu đang được kỳ vọng sớm đi đến cái kết đẹp.

Trưa mùng 1 Tết, Hương Giang gây sốt mạng xã hội khi chia sẻ loạt ảnh tình tứ bên bạn trai Matt Liu. Diện áo dài đỏ rực rỡ, hoa hậu và doanh nhân Singapore khiến nhiều người “phát hờn” với vẻ duyên dáng, đẹp đôi.

Ngoại hình tương xứng của cặp đôi đình đám.

Đây là năm đầu tiên Hương Giang đón Tết ở Sài Gòn vì tình hình dịch bệnh phức tạp, tuy nhiên cô luôn có Matt Liu ở bên.

“Năm đầu tiên đón năm mới xa nhà, không về Hà Nội. Có chút lạ lẫm nhưng quan trọng là mọi người đều an toàn và vui vẻ, là sẽ còn nhiều khoảnh khắc đoàn tụ tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Chúc cả nhà và các fans của Giang và Matt một năm mới tràn đầy năng lượng tích cực, lúc nào cũng khỏe mạnh và viên mãn”, người đẹp chuyển giới tâm sự.

Còn Matt Liu bộc bạch: “Năm đầu tiên đón Tết ở Việt Nam. Năm đầu tiên đón Tết cùng nhau. Chúc năm mới 2021 an lành, vạn sự như ý, nhiều sức khỏe tới mọi người”.

Có thể thấy tình cảm của cặp đôi đang trên đà thăng hoa.

Hương Giang – Matt Liu bén duyên qua chương trình Người ấy là ai, tới nay có khoảng 8 tháng hẹn hò.

Không chỉ dành điều bất ngờ cho Hương Giang trong những dịp đặc biệt, đại gia Singapore còn ở bên cô lúc thăng trầm – giai đoạn chịu nhiều áp lực từ anti-fan.

Bản thân Hương Giang cũng đặt nhiều niềm tin vào cuộc tình này. Tháng 10/2020, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã ra mắt bạn trai ngoại quốc với gia đình cô tại Hà Nội. Chuyện tình của cặp đôi được kỳ vọng đi đến cái kết tốt đẹp.

Matt Liu ra mắt gia đình Hương Giang vào tháng 10 năm ngoái.

Cách đây không lâu, doanh nhân 9X xuất hiện trong tiệc sinh nhật mẹ Hương Giang, trông chẳng khác nào con rể trong nhà.

Theo Vietnamnet