“Mẹ ghẻ”: Thanh Trúc làm thư ký cho Lương Thế Thành, chẳng ngờ bị đưa vào trò lừa tình đốn mạt

Thanh Trúc đã chấp nhận làm thư ký riêng cho Lương Thế Thành ở tập phim mới nhất của “Mẹ ghẻ”.

Tập 28 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 9/6. Trong tập này, mối quan hệ giữa Thư (Thanh Trúc) và Quân (Lương Thế Thành) đã có thay đổi khi Thư chấp nhận vào công ty của Quân để làm thư ký riêng cho anh.

Khi đi xin việc và gặp lại Quân, Thư lại thêm lần nữa tức giận vì thái độ trịch thượng của cậu ấm giàu có này. Cô quyết định bỏ về mà không thèm hoàn thành phần phỏng vấn. Thế nhưng, ngay sau đó, Quân đã gọi điện thoại cho Thư để thông báo cô sẽ được nhận vào công ty làm việc. Quân cố ý nói lời khích tướng để Thư phải làm theo lời mình.

Với tính cách mạnh mẽ, Thư không ngại ngần né tránh mà thẳng thắn đồng ý. Trong đầu cô gái trẻ đơn giản chỉ nghĩ là muốn xem “sếp là người như thế nào”. Quân cũng tỏ vẻ thích thú trước sự cứng rắn từ cô nhân viên của mình.

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc làm thư ký cho Lương Thế Thành, chẳng ngờ bị đưa vào trò lừa tình đốn mạt  - Ảnh 2.
"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc làm thư ký cho Lương Thế Thành, chẳng ngờ bị đưa vào trò lừa tình đốn mạt  - Ảnh 3.

Thư đã chấp nhận làm thư ký riêng cho Quân.

Thư chẳng hề biết rằng cô sắp rơi vào cái bẫy do chính Quân tạo ra. Về sau, Quân cố tình đùa giỡn tình cảm của Thư, khiến cho cô yêu anh rồi lại chuyển sang tấn công Phương (Thúy Diễm) – em gái của Thư. Mục đích của Quân là muốn làm cho 2 chị em gái phải vì mình mà chia rẽ.

Ở 1 diễn biến khác, khi Phương về nhà thu xếp đồ đạc, Thư cố khuyên răn em gái nhưng Phương kiên quyết dọn đi vì muốn thực hiện ước mơ của mình. Phương nói rằng khi nào nổi tiếng, có được nhiều tiền, cô sẽ đền đáp cho bà Diệu (Tuyết Thu).

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc làm thư ký cho Lương Thế Thành, chẳng ngờ bị đưa vào trò lừa tình đốn mạt  - Ảnh 4.
"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc làm thư ký cho Lương Thế Thành, chẳng ngờ bị đưa vào trò lừa tình đốn mạt  - Ảnh 5.
"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc làm thư ký cho Lương Thế Thành, chẳng ngờ bị đưa vào trò lừa tình đốn mạt  - Ảnh 6.

Phương quyết định dọn khỏi nhà bà Diệu để theo đuổi đam mê ca hát.

Đã nuôi nấng Phương từ nhỏ nên khi Phương rời đi, bà Diệu không tránh khỏi đau buồn, nhất là khi bà Thắm lại cố tình khích tướng bà Diệu rằng đã mang thân dì ghẻ thì đừng bao giờ đòi so sánh với mẹ ruột.

Về phần bà Tuyết (Trịnh Kim Chi), để giúp con gái thỏa mãn đam mê làm ca sĩ, bà ta nhờ bà Lựu giúp đỡ. Bà Lựu tỏ vẻ vui mừng khi Phương đã về ở với bà Tuyết và được ủng hộ đam mê, trong khi trước đây sống với bà Diệu, Phương lại luôn bị ngăn cản làm ca sĩ. Bà Lựu vạch ra kế hoạch đưa Phương trở nên nổi tiếng trên mạng. Và, việc đầu tiên là dựng clip Phương bị hành hạ trong quán phở của bà Diệu với tên clip: “Hot girl bán phở bị hành hạ”.

"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc làm thư ký cho Lương Thế Thành, chẳng ngờ bị đưa vào trò lừa tình đốn mạt  - Ảnh 7.
"Mẹ ghẻ": Thanh Trúc làm thư ký cho Lương Thế Thành, chẳng ngờ bị đưa vào trò lừa tình đốn mạt  - Ảnh 8.

Phương dự định quay clip bị hành hạ ở quán phở để tung lên mạng xã hội.

Tập 29 của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 10/6/2020 trên THVL1

Theo: Trí Thức Trẻ