Miss Pacific Entrepreneur 2022 chính thức công bố Đại sứ hình ảnh

Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương – Miss Pacific Entrepreneur 2022 sẽ tổ chức họp báo chính thức công bố Đại sứ hình ảnh của cuộc thi tại Khách sạn Lotte, TP.HCM vào ngày 20/6 tới. Và cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 mùa 2 cũng chính thức được khởi động.

Chia sẻ về tiêu chí bình chọn Đại sứ của Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022, Á hậu Huỳnh Mai – Trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Chương trình nhằm tôn vinh các giá trị của những nữ doanh nhân có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng và xã hội, thường xuyên tham gia vào các chương trình nhân ái, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn và các CEO thương hiệu, doanh nghiệp đã tạo điều kiện giúp đỡ người dân trong 2 năm đại dịch vừa qua.”

Những cá nhân được đề cử đều có trái tim nhân ái, có đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng, góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua giai đoạn khủng hoảng, tạo được hình ảnh đẹp “tương thân tương ái” của con người Việt Nam, giúp xã hội ngày càng tươi đẹp hơn. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đó là quan điểm chung khi hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người dân của các nữ doanh nhân – những cá nhân được đề cử Đại sứ Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022.

Tại sự kiện, BTC cũng sẽ trao tặng bằng khen và giải thưởng nhằm ghi nhận, khích lệ những đóng góp và tấm lòng nhân ái của những cá nhân được đề cử. Đây như một lời tri ân của BTC muốn gửi đến những nữ doanh nhân – những tấm lòng vàng xã hội hiện nay.

Thông qua các tiêu chí đánh giá, Nữ hoàng nhan sắc Bích Hòa sẽ được bổ nhiệm chính thức trở thành Đại sứ hình ảnh Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022. Sự kiện công bố sẽ được tổ chức vào ngày 20/6/2022. Người đẹp sẽ đồng hành cùng BTC và cá thí sinh trong suốt hành trình cuộc thi diễn ra.

Cũng trong chương trình, BTC chính thức công bố khởi động cuộc thi Miss Pacific Entrepreneur 2022 – Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương mùa 2. Sau thành công ngoài mong đợi của mùa 1, Miss Pacific Entrepreneur – Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 khởi động mùa 2 nhằm tìm kiếm hoa hậu tài sắc vẹn toàn, có cá tính mạnh mẽ, tự tin, lan tỏa và cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019 tại Kuala Lumpur, Miss Pacific Entrepreneur – Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 đã đạt được thành công ngoài mong đợi và tạo được tiếng vang trên đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế.

Dàn Ban giám khảo “cầm cân nảy mực” của Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 là những người có tiếng tăm trong giới, công tâm và minh bạch bao gồm: Á hậu Lan Hương – Trưởng BGK, Hoa hậu Trần Thị Ái Loan – Phó BGK, MC – BTV Đỗ Ngọc Sơn – Ủy viên BGK, Hoa hậu Châu Ngọc Bích – Ủy viên BGK, NTK Nguyễn Minh Tuấn – Ủy viên BGK, Á hoàng Phạm Kim Thảo – Ủy viên BGK, Hoa hậu Thúy Vy – Ủy viên BGK.

Trưởng BTC cuộc thi – Á hậu Huỳnh Mai chia sẻ, Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 nhằm tìm kiếm hoa hậu kế nhiệm mùa 2 – người đẹp có cá tính mạnh mẽ, tự tin, lan tỏa và cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Và cuộc thi còn có ý nghĩa đặc biệt là kêu gọi sự bình đẳng, khẳng định vị trí của người phụ nữ trong xã hội hiện nay.

Gala chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2022 – Miss Pacific Entrepreneur mùa giải lần 2 dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 20/10/2022 tại Nhà hát HGH Convention Center KLCC Kuala Lumpur, Malaysia.

Mọi thông tin của cuộc thi được cập nhật thường xuyên và chi tiết tại Fanpage Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương, các bạn quan tâm đến cuộc thi theo dõi tại đây nhé!