Mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Võ Hoàng Yến giờ thế nào sau nghi án “cạch mặt”?

Hồ Ngọc Hà và Võ Hoàng Yến từng vướng vào nghi án “cạch mặt” vì liên quan đến Cường Đôla, nhưng động thái mới nhất của chân dài họ Võ đã nói lên tất cả những nghi án cách đây 5 năm.

Cách đây vài năm trước, thời điểm Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla tan vỡ đã tốn nhiều giấy mực của truyền thông và kèm theo rất nhiều tin đồn. Trong đó, Võ Hoàng Yến bị nghi chính là”người thứ ba”. Ngay lập tức cô đã lên tiếng để khẳng định mình không liên quan đến với những thị phi đó. Chưa dừng tại đó, nhiều cư dân mạng còn đồn đoán và cho rằng Võ Hoàng Yến – Hồ Ngọc Hà cũng không muốn nhìn mặt nhau. Theo một số “thánh soi” của cư dân mạng cũng phân tích, dù là đồng nghiệp nhưng cả hai không hề có màn tương tác nào trên mạng xã hội nên càng dấy lên tin đồn là có thật.

Món quà Hồ Ngọc Hà dành tặng cho Võ Hoàng Yến được cô chia sẻ trên trang cá nhân

Mới đây, hai chân dài này bất ngờ tương tác qua lại trên mạng xã hội. Cụ thể, Võ Hoàng Yến hào hứng khoe sản phẩm làm đẹp do “đàn chị” gửi tặng và không quên nói lời cảm ơn: “Cảm ơn chị gái Hồ Ngọc Hà đã tặng em. Yêu chị lắm luôn”.

Ngay khi được đàn em nhắc tên, Hà Hồ đã chụp màn hình và đăng tải trên trang cá nhân, như một lời cảm ơn đầy thân thiện.

Đây là lần hiếm hoi cả hai người đẹp này tương tác qua mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bởi cả hai từng vướng vào những tin đồn thất thiệt.

Chia sẻ với PV về màn tương tác gây chú ý này, Võ Hoàng Yến cho hay: “Mọi người thấy trên mạng như thế nào, thì mối quan hệ của tôi và chị Hà như thế đấy. Với tôi, chị Hà rất đẹp và rất giỏi. Tôi rất thích chị ấy”.

Không chỉ vậy, Võ Hoàng Yến còn dành nhiều lời khen đến đàn chị Hồ Ngọc Hà và khẳng định không bao giờ có chuyện hai người “cạch mặt” nhau: “Nó chỉ là tin đồn thôi mà, vì chúng tôi là người nổi tiếng nên được chú ý hơn thôi. Tôi khẳng định bản thân và chị Hồ Ngọc Hà không mâu thuẫn. Tôi thích chị Hà từ ngày chị ấy còn sải bước trên sàn catwalk. Sau này chị Hà thành ca sĩ, tôi vẫn thích. Mọi người cứ nói chúng tôi mâu thuẫn nhưng thực ra, tôi vẫn luôn quý và thần tượng chị ấy. Mối quan hệ hiện tại của chúng tôi bình thường. Gặp chị Hà bên ngoài, tôi vẫn chào hỏi. Chị cũng chào lại tôi. Nói chung không căng thẳng như mọi người đồn đoán đâu”.

Cuối cùng, Võ Hoàng Yến cũng khẳng định tin đồn “người thứ ba” không liên quan đến cô: “Khán giả làm ơn đừng xuyên tạc, áp đặt suy nghĩ của mọi người vào vấn đề cá nhân của tôi”, chân dài sinh năm 1988 bày tỏ.

Theo: nhipsongviet