Chè trái cây là một trong những món ăn không chỉ ngọt ngon mà còn có tác dụng giữ ẩm cho làn da của bạn vào những ngày thời tiết hanh khô của mùa đông.
150g bí ngô
1 quả táo
800ml nước lọc
Một ít đường nâu (Lượng đường nhiều hay ít tùy thuộc vào sở thích ăn ngọt)
Cách làm:
Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch rồi thái khối nhỏ. Cho bí đỏ vào nồi, thêm lượng nước vừa ăn vào đun sôi.
Trong lúc nấu bí đỏ thì gọt táo, bỏ hạt rồi thái khối như bí đỏ.
Khi bí đỏ gần chín thì thêm táo, nấu trong 30 giây.
Tiếp đó thêm đường nâu vào đun cho đường tan chảy là được.
Thành phẩm:
Chè bí đỏ khi kết hợp với táo tạo nên vị ngọt thơm rất riêng. Món chè không chỉ ngon miệng mà còn cung cấp thêm các vitamin thiết yếu cho cơ thể. Bạn có thể ăn nóng hoặc lạnh cũng đều ngon hết!
Theo: Helino