Nam Anh – Nam Em: So sánh với lúc “còn phèn” mới thấy 2 chị em đã “lên đời” ra sao nhờ đổi makeup, tóc tai

Càng ngày 2 chị em Nam Anh – Nam Em càng biết cách ăn vận, trang điểm để tôn lên nhan sắc, gây chú ý mỗi lần xuất hiện.

Cặp chị em song sinh Nam Anh – Nam Em vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp ưng mắt được nhiều người quan tâm. Vậy nhưng trước khi thực sự tỏa sáng như bây giờ, họ cũng từng có quá khứ khác biệt. Từ hồi còn bé, 2 chị em đã sở hữu gương mặt với đường nét ưng mắt, nhưng style hay makeup khi đó còn khá mộc mạc, không tôn lên triệt để vẻ đẹp của 2 chị em như hiện tại.

Từ hồi còn đi học, có thể thấy Nam Anh – Nam Em vốn đã sở hữu gương mặt với đường nét ưng mắt, nụ cười sáng. Nhưng 2 cô nhóc khi đó còn khá mộc mạc, ăn vận đơn sơ, tóc tai rối bù.
Nhan sắc thời đi học không quá nổi bật, đơn giản giống hệt các bạn cùng trang lứa.
Lớn lên một chút, Nam Em bắt đầu biết làm điệu, tô son làm tóc nhưng vẫn rất nhẹ nhàng, tôn lên các đường nét tự nhiên của gương mặt.
Bắt đầu bước chân vào showbiz, Nam Em cũng chú trọng khoản làm đẹp hơn. Tuy nhiên lối makeup đậm, kiểu tóc vấn khi đó khiến cô trông khá dừ và “sến”, mất đi nét trong trẻo, tự nhiên vốn có.
Lối trang điểm và kiểu tóc đều không thực sự ưng mắt, khiến 2 chị em khá đằm thắm và “dừ” hơn tuổi.
Nhưng dần dần 2 chị em đã xinh và sang hơn, họ bắt đầu tìm được lối makeup, trang phục phù hợp với bản thân.
Vì 2 chị em vốn đã có đường nét sắc sảo nên không cần makeup quá đậm hay sử dụng quá nhiều màu sắc, chỉ cần tập trung vào việc kẻ mắt, tô son sắc sảo là đã hút mắt rất nhiều.
Công bằng mà nói, kiểu tóc như phim cổ trang này diện lên rất dễ sến nhưng Nam Anh – Nam Em lại cân bằng nhờ chọn áo dài màu sắc nhẹ nhàng, đính hoa mang đến ấn tượng cổ điển, nổi bật mà không hề sến.
Họ cũng chẳng ngại thử nghiệm các phong cách khác nhau, khi thì gợi cảm, nữ tính khi lại cá tính, ấn tượng. Bên cạnh trang phục thì lối makeup, kiểu tóc, phụ kiện cũng được thay đổi để phù hợp với hình ảnh hướng tới.
Xinh đẹp lại biết cách ăn vận, makeup để tôn lên nhan sắc bảo sao 2 chị em Nam Anh – Nam Em ngày càng nổi tiếng, hễ xuất hiện là được bao người chú ý.

Theo: Trí Thức Trẻ