Người anh thân thiết tung clip bóc mẽ những bí ẩn phía sau drama Jack và K-ICM, quyết đòi lại công bằng cho đàn em

Thái Vũ cũng chia sẻ về nguyên nhân vì sao không nói thẳng tên nhân vật chính, bởi lẽ người được coi là mẹ nuôi này rất “ranh ma” có thể dễ dàng phá sập kênh Youtube của anh.

Đúng lời hứa, mới đây, Thái Vũ – một thành viên của nhóm hài FAP TV đã tung clip thể hiện thái độ bức xúc thay Jack khi biết đàn em bị ăn hiếp. Dù không nói thẳng tên Jack ra, nhưng nghe câu chuyện mà Thái Vũ nói tới trong đoạn clip ai cũng hiểu những nhân vật chính là ai. Đây đều là những tình tiết mới gây sốc mà chính Jack là người kể lại cho Thái Vũ (1 người anh thân thiết nhất của Jack) nghe trước đây.

Trong đoạn clip này, Thái Vũ có nhắc tới việc, nhân vật này bị quản lý chặt chẽ thế nào bởi người được gọi là mẹ nuôi. Từ việc sử dụng sim điện thoại, theo dõi từng tin nhắn, cuộc gọi cho tới những trang web mà nhân vật này vào bằng điện thoại đều được người mẹ nuôi này theo dõi và quản lý.

Bên cạnh đó, Thái Vũ cũng cho biết, nhân vật trong câu chuyện này chưa từng có ý định phản lại người mẹ nuôi. Ngược lại, người mẹ nuôi luôn nghĩ rằng nhân vật này sẽ làm phản và mất đi số tiền khổng lồ từ việc hát hò… Ngoài ra, Thái Vũ cũng chia sẻ về nguyên nhân vì sao không nói thẳng tên nhân vật chính này, bởi lẽ những người được coi là mẹ nuôi rất “ranh ma”. Quan trọng là, Thái Vũ khẳng định, toàn bộ câu chuyện không phải bịa đặt mà là do nhân vật chính kể cho anh nghe.

Điểm mấu chốt trong câu chuyện chính là việc nhân vật này chỉ được bao ăn, bao ở, tiền quần áo, được đi diễn, phục vụ khán giả và một chiếc xe trả góp. Tới thời điểm hiện tại, khi mà đã rời công ty, nhân vật này chẳng những đang nợ tiền trả góp xe mà thậm chí còn không nhận được một đồng nào từ các buổi diễn trước đó.

Trước đó, trên mạng xã hội râm ran thông tin Jack và K-ICM bất đồng quan điểm trong việc cộng tác. Fan và mẹ ruột của Jack tố phía K-ICM bóc lột sức lao động, bắt Jack chạy show đến kiệt quệ sức khỏe phải nhập viện và rất hoảng loạn.

Trên trang cá nhân, Jack cũng có động thái lạ khi xóa thông tin liên hệ công việc kèm thông báo nếu trong thời gian này có thông báo gì lạ trên Facebook chắc chắn không phải phát ngôn của anh. Chính vì vậy nhiều người càng chắc mẩm bộ đôi này đang “cơm không lành canh chẳng ngọt”.

Tuy nhiên phía K-ICM không lên tiếng về vấn đề này mà vẫn cho ra mắt các sản phẩm như bình thường. Trong một sự kiện biểu diễn mới đây, K-ICM cũng khẳng định rằng mối quan hệ với Jack vẫn tốt đẹp và không quan tâm đến tin đồn trên mạng.

Theo: Helino