Việt Anh lần đầu công khai khoảnh khắc ở bên con trai sau những lùm xùm liên quan tới việc ly hôn

Hậu ly hôn, con trai sống với mẹ tại Hà Nội còn nam diễn viên chuyển vào TP.HCM sinh sống, hoạt động nghệ thuật.

Xem thêm:

Mới đây, Việt Anh đã đăng tải hình ảnh ở bên cậu con trai Đậu Đậu. Trên trang cá nhân, nam diễn viên “Người phán xử” viết: “Đang 39,5 độ, gặp bố là vẫn cứ tươi nhé cả nhà. Mặc dù đêm qua đi cấp cứu nhưng một khi máy đã giơ lên thì diễn ngay nhé. Đang sốt dịch, các bố mẹ lưu ý không cho con ra chỗ đông người. Cố gắng giữ trong nhà càng lâu càng tốt cho qua dịch nhé!”.

  • Lâu lắm mới thấy Việt Anh khoe hội bạn toàn trai xinh gái đẹp, lại còn tiết lộ điều ít ai để ý nàyĐọc ngay

Có thể nói đây là khoảnh khắc hiếm hoi, Việt Anh được ở cùng cậu con trai Đậu Đậu, kể từ sau khi ly hôn vợ hai Hương Trần vào tháng 6/2019. Hậu ly hôn, con trai sống với mẹ tại Hà Nội còn nam diễn viên chuyển vào TP.HCM sinh sống, hoạt động nghệ thuật. Thông tin diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2 với Hương Trần từng gây xôn xao dư luận 1 thời gian dài. Hậu tan vỡ hôn nhân, Việt Anh lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ xuất hiện trở về với gương mặt khác lạ.

Gần đây, Việt Anh bất ngờ gây xôn xao dư luận với nghi vấn đã có tình mới sau nửa năm ly hôn. Cụ thể, anh vừa có một bức hình chụp chung với Doãn Quốc Đam được chính nam diễn viên “Sinh tử” đăng tải lên trang cá nhân kèm dòng chú thích: “Đưa nhau đi trốn”.

Bên dưới phần bình luận, khi được một người bạn nhắn nhủ: “Mình ơi, hở hết rồi, giữ gìn cho Cún cái!”, Việt Anh đã lập tức gửi lời hỏi thăm: “Vợ tôi có ngoan không mẹ?”.

Người bạn trên cũng không ngần ngại công khai bức ảnh cô gái này và chia sẻ với Việt Anh rằng: “Hôm qua đi xem bóng đá với mẹ đây mình ơi! Ngoan như Cún!”. Đây chính là nguyên nhân khiến khán giả nghi ngờ cô gái có biệt danh Cún mà Việt Anh thân thiết gọi bằng tiếng vợ kia chính là người yêu hiện tại của anh.

Nguồn: Helino