Netizen khui lại khoảnh khắc mẹ nuôi quát ê-kíp VTV giữa trường quay vì K-ICM, bất chấp sóng trực tiếp

Clip này đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau, khẳng định mẹ nuôi của K-ICM đã nuôi chiều anh quá mức.

Scandal đường ai nấy đi của Jack và K-ICM vẫn là chủ đề nóng trong Vbiz những ngày qua. Nếu Jack đã lên tiếng ngầm thừa nhận mọi thông tin thì phía K-ICM vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào. Cũng vì sự im lặng này nên rất đông khán giả đã liên tục tấn công trang cá nhân của K-ICM và mẹ nuôi, chỉ trích cả hai đối xử bất công với Jack. Mới đây nhất, dân mạng còn “khui” lại khoảnh khắc cho thấy mẹ nuôi của K-ICM đã bênh vực anh quá mức khi sẵn sàng đáp trả lại ê-kíp chương trình “Bữa trưa vui vẻ” ngay trên sóng trực tiếp.

Cụ thể hồi tháng 7 vừa qua, Jack và K-ICM đã có buổi giao lưu tại chương trình và phải thực hiện hình phạt ăn đuông dừa vì thua thử thách. Ngay khi biết được hình phạt, mẹ nuôi của K-ICM đã lên tiếng phía hậu trường: “Nó không thích ăn mà sao cứ ép nó ăn đuông dừa là sao?”. Lời nói khá lớn của mẹ nuôi K-ICM đã vô tình lọt vào sóng trực tiếp và K-ICM lập tức mất tập trung, tỏ ra hoang mang nhìn về phía hậu trường vài giây trước khi quay lại cuộc trò chuyện với MC. Theo nhiều khán giả, khi thực hiện thử thách của chương trình K-ICM cũng gọi mẹ cầu cứu và nhăn mặt khó chịu, trong khi Jack lại im lặng làm theo yêu cầu chương trình từ đầu đến cuối.

Được biết, K-ICM đã lập tức nhìn về phía hậu trường và mất tập trung vài giây khi nghe thấy mẹ nuôi lớn tiếng với ê-kíp.

Mẹ nuôi của K-ICM là người đứng ra nhận show, quản lý anh suốt thời gian qua.

Theo: Helino