“Người nối nghiệp”: Bị kéo vào tham vọng quyền lực của chồng, KeiKo có giữ được hạnh phúc gia đình?

Muốn giúp Thắng Long tranh cử vị trí trấn trưởng, Chính Nam tìm đủ mọi cách để “hạ bệ” Đăng Thành bằng những bức thư nặc danh.

Phim Người nối nghiệp phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, khi cuộc tranh cử trấn trưởng diễn ra quyết liệt, Chính Nam hẹn gặp riêng Thắng Long để khích lệ anh ta ra tranh cử. Chưa bao giờ nghĩ đến việc tranh cử, Thắng Long đã thay đổi suy nghĩ khi bị Chính Nam nói khích: “Không lẽ suốt đời anh muốn làm tay sai cho người ta sao?”.

Vài ngày sau, Đăng Thành nhận được lá thư nặc danh với nội dung cảnh cáo là nếu còn tiếp tục tranh cử sẽ biết được sự thật về vợ mình. Lúc này, Thắng Long xuất hiện và cho rằng có nhiều người đang muốn anh rời khỏi vị trí tranh cử. Tin tưởng vợ không làm chuyện sai trái, anh đã quyết định kêu KeiKo đứng ra thanh minh. Tuy nhiên, khi mọi chuyện còn chưa được giải quyết thì Đăng Thành tiếp tục nhận lá thư thứ 2 với nội dung: KeiKo từng sinh con với người khác, muốn biết sự thật có thể đi hỏi nữ hộ sinh Lưu. Nếu còn tranh cử cả Kì Sơn sẽ biết chuyện. Ngay lập tức, Đăng Thành đến tìm Lưu Thục Trang để hỏi rõ mọi chuyện nhưng cô đã phủ nhận. Nhận thấy thái độ khác lạ của nữ hộ sinh, Đăng Thành càng hoài nghi nên đã quay về hỏi thẳng vợ mình. Run rẩy cầm lấy lá thư trên tay, KeiKo đau khổ xác nhận tất cả mọi chuyện. Liệu tham vọng quyền lực của Đăng Thành có đẩy hạnh phúc gia đình với KeiKo đến bờ vực tan vỡ?

 Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 và khán giả có thể xem lại trên kênh YouTube BEE FILM.

Bài, ảnh: Bee Comm