Phim “Người nối nghiệp”: Mẫn Phụng nỗ lực bảo vệ mái gia đình khi xuất hiện “kẻ thứ 3”

Bất chấp việc giữ gìn thể diện cho chồng và dòng họ nhà “vua chuối”, Bảo Châu giả trai đánh ghen ngay tại quán rượu.

Phim Người nối nghiệp phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, sự xa cách và lạnh nhạt của Chính Nam khiến Bảo Châu ngày càng u uất, cô trút hết tức giận vào những gia nhân trong nhà.

Cùng là phận đàn bà, Thái Cầm hiểu được những nỗi niềm trong lòng Bảo Châu và quyết định cho cô biết chuyện lăng nhăng của Chính Nam với người con gái ở quán rượu mang tên Yến Thu. Nhìn bức ảnh kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình mình, cô vô cùng tức giận đòi đi đánh ghen nhưng được Thái Cầm cản lại.

Với thân phận con dâu lớn nhà “vua chuối”, Thái Cầm không cho Bảo Châu hồ đồ đi đánh ghen mà bắt cô phải giả trai để tiện vào quán rượu. Đến tận phòng tiếp khách của Yến Thu, cô đau khổ khi tận mắt chứng kiến chồng mình trong vòng tay người phụ nữ khác. Lúc này, Chính Nam vô cùng khó xử giữa hai người phụ nữ – một bên là vợ và một bên là người tình. Rượu vào khiến Bảo Châu mất bình tĩnh, cô lao vào đánh liên tục Yến Thu – kẻ đã khiến cô phải sống “kiếp chồng chung”.

Ở một diễn biến khác, “kẻ thứ 3” lại xuất hiện trong gia đình KeiKo và A Thành. Nhận thấy dấu hiệu đáng ngờ từ ba của mình và Tịnh Huệ, Mẫn Phụng liền nghi ngờ họ có gian tình. Điều này đã khiến cô quyết định theo dõi để tìm hiểu thực hư. Cô đã chứng kiến hai người họ xuất hiện ở cùng một khách sạn, kẻ trước người sau cười nói vui vẻ. Đau xót đến thẫn thờ, cô muốn vạch trần chuyện này nhưng lại lo sợ khi mọi chuyện được phanh phui thì gia đình sẽ nhanh chóng tan vỡ.

Vốn bản tính thẳng thắn, nóng nảy là thế nhưng vì bảo vệ hạnh phúc gia đình nên Mẫn Phụng cố gắng giữ lấy thái độ bình tĩnh khi trở về nhà. Nhìn thấy mẹ ân cần và lo lắng cho Tịnh Huệ, cô càng thương mẹ và càng chán ghét cô ta. Trong bữa cơm gia đình, cô cố tình cho rằng Tịnh Huệ muốn mở nhà hộ sinh riêng để lập nghiệp như một lời nhắn nhủ rằng cô ta nên rời khỏi đây. Thấy vậy, A Thành bỗng tức giận và bắt con gái phải giữ chân Tịnh Huệ. Liệu Mẫn Phụng có bảo vệ được mẹ và hạnh phúc gia đình đang dần lung lay khi kẻ thứ 3 đã rắp tâm chiếm đoạt?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 và khán giả có thể xem lại trên kênh YouTube BEE FILM.