Nhã Phương chính thức xác nhận đã sinh con đầu lòng sau nhiều tháng im lặng

Nữ diễn viên lần đầu công khai vai trò thiêng liêng của mình – đó là làm mẹ của một “thiên thần bé bỏng”.

Xem thêm:
Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Nhã Phương mới đây đã đăng tải những lời tâm sự xúc động về tình mẫu tử. Chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên mẹ ruột, nữ chính “Tuổi thanh xuân” viết:

“Tình mẫu tử – cho dù có nói hay, nói nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Đôi khi chỉ đơn giản là con được ăn một món mẹ nấu, con được thấy một nụ cười hay một ánh mắt rạng ngời của mẹ, là con đã cảm nhận được sự trọn vẹn của một cuộc sống hạnh phúc, bình an.”

Đồng thời cô cũng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi lần đầu xác nhận đã được trải nghiệm vai trò thiêng liêng – đó là làm mẹ.

“Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ đã từng làm cho con”, Nhã Phương viết.

Nhã Phương tâm sự tình yêu dành cho “thiên thần bé nhỏ”: “Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình! Đúng thật sự khi ôm ấp “tình yêu bé nhỏ” trong tay thì con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. 

Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ”.

Đây là lần đầu tiên Nhã Phương công khai nói về chuyện đã sinh con và cảm giác hạnh phúc, thấu hiểu tình mẹ khi được ôm ấp đứa con bé nhỏ của mình. Nhiều fan hâm mộ không khỏi vui mừng gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên:

– Là lúc con hạnh phúc thì mình cũng hạnh phúc chị nhỉ. Chúc mừng chị nhé. Hành trình làm mẹ sẽ dài và khó khăn lắm đó. Cố lên chị iu. Em tin chị sẽ làm tốt như bác vậy. Rồi sau này bé sẽ tự hào về chị giống như chị tự hào mẹ chị vậy.

– Rồi mẹ Bi cũng sẽ trở thành người mẹ tuyệt vời như cô nè. Mãi hạnh phúc nha em.

– Chúc mừng chị và Ca nha, hóng được gặp thiên thần nhỏ cute….

Trước đó, Nhã Phương nhiều lần bị đồn đã sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM vào đầu tháng 1/2019. Tuy không phủ nhận nhưng nữ diễn viên luôn từ chối trả lời về chuyện bầu bí, sinh nở của mình.

Theo: Helino