Nhã Phương quay clip cận mặt, cho thấy nhan sắc thật khi mới sáng sớm

Nhan sắc thật của Nhã Phương luôn là điều khiến công chúng tò mò và bà xã Trường Giang cũng không ngại khoe cận cảnh gương mặt của mình.

Xem thêm:
Thời gian qua, Nhã Phương sau khi kết hôn và bí mật sinh con thì không tham gia dự án phim ảnh nào nhưng vẫn giữ được sức hút và sự quan tâm của đông đảo công chúng. Trong đó, sắc vóc của bà xã Trường Giang luôn là chủ đề được bàn luận và chú ý nhiều nhất.

Mới đây, Nhã Phương đã tung một đoạn clip quay cận cảnh gương mặt của cô vào buổi sáng trước khi đi làm. Nữ diễn viên viết: “Chào buổi sáng cả nhà, em makeup nhẹ nhẹ đi mần, tóc rối chưa biết làm kiểu chi đây, cả nhà tư vấn cho em đi?”.

Nhã Phương khoe gương mặt đã trang điểm “sương sương” vào sáng sớm

Dù đây là gương mặt đã qua trang điểm nhưng lớp trang điểm nhẹ nhàng này đã tôn lên vẻ đẹp ngây thơ, hiền lành vốn có của Nhã Phương. Có thể thấy, bà xã Trường Giang sau khi sinh con thì nhan sắc ngày càng lên hương, trẻ trung nhưng vẫn rất quyến rũ, gợi cảm.

Nếu như cách đây một thời gian, Nhã Phương thường bị nhận xét là quá gầy, gương mặt và chân tay lộ rõ xương khẳng khiu thì hiện tại nữ diễn viên trông đã đầy đặn và tươi tắn hơn rất nhiều,

Đặc biệt, gần đây vòng 1 của Nhã Phương có vẻ “tăng size” khá nhiều giúp nữ diễn viên tự tin diện những bộ đồ gợi cảm khi tham dự sự kiện.

Theo: Helino