Nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Quốc tế Dominica: Đối thủ xứng tầm của Á hậu Phương Anh

Người đẹp Celine Santos Frias vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế Dominica được đánh giá là một đối thủ xứng tầm của Á hậu Phương Anh tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 sắp tới.

Xem thêm:

Mới đây, người đẹp Celine Santos Frias đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quốc tế Dominica 2021.
Cô sẽ giành quyền đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2020 dự kiến tổ chức vào năm sau ở Nhật Bản. Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2021 đã bị huỷ do dịch COVID-19.
Nhan sắc của Celine Santos Frias nhận được sự ủng hộ, đồng tình rất lớn từ công chúng. Tân Hoa hậu sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, kiều diễm.

Celine Santos Frias năm nay 22 tuổi, sở hữu chiều cao ‘khủng’ 1m81 và hiện đang là một sinh viên luật.
Người đẹp còn có sở thích khiêu vũ và học múa ba-lê.
Celine Santos Frias sở hữu nhan sắc kiều diễm cùng body cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ đậm chất Latinh.
Body ‘đồng hồ cát’ hoàn hảo của người đẹp nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng.
Celine Santos Frias cũng được đánh giá là một ‘gà chiến’ với kinh nghiệm thi thố sắc đẹp dày dặn. Cô từng giành danh hiệu Miss Duarte 2019. Người đẹp sau đó đại diện cho thành phố Duarte tham dự cuộc thi Miss Dominican Republic 2019 và lọt vào top 6.
Celine Santos Frias sau đó giành danh hiệu Miss Intercontinental Dominican Republic 2019 và đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2019 và lọt vào top 20. Tại cuộc thi Miss Mundo Dominicana 2021 vừa qua, Celine Santos Frias vượt qua nhiều cô gái để giành danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Dominica 2021.

 

 

Với nhan sắc xinh đẹp và nóng bỏng của mình, Celine Santos Frias được đánh giá là một đối thủ xứng tầm của Á hậu Phương Anh tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022.

Nguồn: Tiền Phong