Nhân vật “trà xanh” gây phẫn nộ: Hết đẩy tình địch xuống biển lại giở trò để đồ lót trong vali tình nhân

Hoá ra Mẫn Huệ đã qua lại với Thế Quốc hơn 7 năm đến mức có thai nhưng Mỹ Mãn không mảy may nghi ngờ. Thậm chí cô còn đối xử tốt với “trà xanh” như người thân trong gia đình.

Bộ phim “Đại thời đại” lên sóng 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 với những tình tiết hấp dẫn xoay quanh các nhân vật hai nhà họ Tôn và họ Lý. Ngoài những âm mưu, thủ đoạn để giành giật chiếc ghế chủ tịch tập đoàn Hằng Đại thì drama tình ái giữa các nhân vật cũng thu hút người xem. Đặc biệt, cuộc tình 7 năm trong bóng tối của Thế Quốc và cô thư ký Mẫn Huệ khiến khán giả bức xúc vì độ trơ trẽn của nhân vật tiểu tam này. Thay vì chấp nhận bên cạnh Thế Quốc không màng danh phận thì Mẫn Huệ rắp tâm làm hại Mỹ Mãn để đường đường trở thành vợ của Thế Quốc.

Nhân vật Mẫn Huệ chỉ mới xuất hiện trong những tập gần đây nhưng khiến ai nấy cũng phẫn nộ

Mẫn Huệ và Thế Quốc qua lại với nhau hơn 7 năm nhưng không một ai phát hiện ra. Với vị trí giám đốc và thư ký, việc cả 2 bên nhau không khiến Mỹ Mãn nghi ngờ. Ngược lại cô còn hết sức cảm kích tấm lòng của Mẫn Huệ đã hết lòng chăm lo Thế Quốc. Mối quan hệ cả hai phát triển đến mức Mẫn Huệ đã có thai và phải phá đi vì Thế Quốc không muốn ly hôn người vợ đã bên mình từ những ngày gian khổ. Thế nhưng Mẫn Huệ không cam tâm nên khi biết mình có thai lần thứ 2, cô đã quyết phải chiếm Thế Quốc bằng mọi giá.

Thế Quốc và Mẫn Huệ dan díu với nhau hơn 7 năm nhưng không một ai phát hiện kể cả vợ Mỹ Mãn

Sau vụ xô Mỹ Mãn xuống biển, Mẫn Huệ đắc ý vì giải quyết được nỗi lo canh cánh trong lòng mình. Cô bắt Thế Quốc phải cho mình danh phận và sẵn sàng làm bà chủ Phương gia. Không may Mỹ Mãn đã quay về trong thân xác của Hạnh Mỹ khiến kế hoạch của “tiểu tam” không thành hiện thực. Thế Quốc vì thấy có lỗi với vợ nên dù người đứng trước mặt với dung mạo hoàn toàn xa lạ nhưng Thế Quốc vẫn chấp nhận đó là vợ mình.

Mẫn Huệ lại tiếp tục tung những chiêu mới để buộc Mỹ Mãn phải rời xa Thế Quốc. Không chỉ úp mở về mối quan hệ thân thiết hơn mức bình thường của mình với chồng của Mỹ Mãn, Mẫn Huệ còn to gan để cả đồ lót của mình trong vali của Thế Quốc. Đến khi anh trở về nghỉ ngơi, để đồ cho vợ đi giặt thì bị Mỹ Mãn phát hiện có đồ lót nữ. Cô nhanh chóng xâu chuỗi sự việc thì phát hiện rằng người thứ 3 phá hoại gia đình mình không ai khác là thư ký Mẫn Huệ.

Mỹ Mãn đau khổ khi phát hiện người mình xem như chị em thân thiết lại đi cướp chồng mình

Mẫn Huệ càng khiến khán giả phẫn nộ khi đi chửi bới, mạt sát Mỹ Mãn bằng những lời nói hết sức nặng nề. Cô công khai chửi “chính thất” rằng: “Cô có bao giờ để ý cho thể diện của Thế Quốc không? Anh ấy lấy vợ chứ không phải lấy một người giúp việc, suốt ngày chỉ biết ru rú ở nhà, không biết chăm sóc bản thân. Cô xem cái tính hạ tiện của mình đã khiến anh ấy xấu hổ như thế nào. Đồ ăn thừa cô đem trộn lại rồi ăn tiếp trong khi anh ấy chưa bao giờ để cô thiếu thốn…”. Mỹ Mãn như suy sụp trước những lời nói của Mẫn Huệ vì bản thân cô chưa bao giờ nghi ngờ về sự chung thuỷ của chồng. Không ngờ sau lưng mình, Thế Quốc đã đi nói xấu vợ với nhân tình, coi thường công sức của cô.

Đau đớn hơn cho Mỹ Mãn, cô bị chồng kiên quyết ly hôn và con trai cũng không chịu nhận mẹ vì vẻ ngoài quá khác biệt. Bị đuổi khỏi nhà, bị con trai xa lánh, bị công an bắt vì tội quấy rối người khác, những rắc rối liên tiếp xảy đến với Mỹ Mãn. Cuối cùng phải nhờ đến người nhà Ngũ gia bảo lãnh vì cảnh sát thông báo rằng họ đã tìm được người trông giống Dương Hạnh Mỹ. Cũng nhờ gương mặt và thân xác Dương Hạnh Mỹ mà cô đã cứu sống được Ngũ Gia Mị, khiến Gia Mị tỉnh lại và dần nhớ lại ký ức kinh hoàng khi thấy Hoán Nhiên rơi từ trên cao xuống. Hoán Nhiên có chết hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim “Đại thời đại” lên sóng 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT