Nhẹ dạ cả tin, Thanh Bình rơi vào cái bẫy “chết người” do Minh Luân dàn xếp?

Trước lúc đối diện với hiểm nguy, Woong đã hứa với H’Nie rằng nếu lần này thoát chết, anh sẽ cưới cô làm vợ. Lời hứa hẹn khiến H’Nie vô cùng vui mừng và có thêm can đảm để cùng Woong tìm đường sống.

Quá phấn khởi trước lời hứa hẹn sẽ trả lại nửa tấm bản đồ mà không đòi hỏi bất cứ điều kiện nào của Quân Bảo, A Woong lập tức đồng ý sẽ mang nửa tấm còn lại đến cho anh ta xem mà không mảy may băn khoăn điều gì. Kể cả khi H’Nie nhắc anh nên bàn bạc với mọi người thì Woong cũng cho là không cần thiết. Và sự cố đã xảy ra, trên đường mang nửa tấm bản đồ cho Quân Bảo, một nhóm người lạ mặt đã tấn công Woong để cướp lấy tấm bản đồ.

Bọn bắt cóc đưa Woong và H’Nie ra giữa dòng suối, cách thoát thân duy nhất của họ là phải nhảy xuống dòng nước siết. Trước lúc đối diện với hiểm nguy, Woong đã hứa với H’Nie rằng nếu lần này thoát chết, anh sẽ cưới cô làm vợ. Lời hứa hẹn khiến H’Nie vô cùng vui mừng và có thêm can đảm để cùng Woong tìm đường sống.

Khi trở lại buôn làng, Woong phát hiện căn nhà đã bị lục xới còn thầy mo thì đã biến mất. Wong tin rằng bọn chúng đã bắt thầy mo đi nên vội đi tìm H’Lan và Sơn Duy để bàn bạc. Trong khi đó, thầy mo bị nhốt trong hang tối và bị tra tấn, kẻ ra tay hung ác nhất là một gã bịt kín mặt, liên tục ép ông phải giải mã tấm bản đồ đó. Dù bị hành hạ dã man, đau đớn nhưng thầy mo vẫn nhất quyết không bán rẻ bí mật của thần linh.

Dựa vào lời kể của Woong cùng bí mật thật sự của tấm bản đồ – thứ được xem là chìa khóa dẫn đến nghĩa địa voi, nơi an nghỉ của thần linh đồng thời cũng mang giá trị của một kho báu khổng lồ, Sơn Duy bất giác liên hệ tới mục đích tìm kiếm bản đồ cổ của Quân Bảo bấy lâu nay, liệu anh ta có biết bí mật này và liệu đó có phải là động cơ của việc thu mua tất cả các loại bản đồ lâu nay?

Tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của H’Lan và Quân Bảo, mặc dù Quân Bảo đang ra sức chứng minh với H’Lan rằng anh ta đang bị thương là vì chống lại bọn bắt cóc để cứu thầy mo thì ông Sơn Tài lại tin rằng Quân Bảo mới chính là chủ mưu. Vốn định bỏ trốn về SG cho yên thân nhưng nghĩ đến ân tình ngày trước của thầy mo, Sơn Tài quyết định tìm cách vào hang sâu cứu người nhưng lại nhanh chóng chuốc lấy thất bại.

Đón xem nhưng tình tiết hấp dẫn tiếp theo vào lúc 20h các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Theo: TCTTT