Tạ Thị Yến: Muốn thành công đừng quên biết ơn và chia sẻ

Tâm sự về chặng đường đã qua, Tạ Thị Yến tự thấy trong mọi sự thành công đều cần đến lòng biết ơn và sự chia sẻ.

Đến với Hapi vào tháng 7 năm 2018, trong chính thời điểm Tạ Thị Yến đang đối mặt với thất bại trong kinh doanh.

“Đó là quãng thời gian bản thân tôi thấy mất phương hướng và cảm thấy dường như mình không có duyên với con đường kinh doanh” – Chị tâm sự chân thành như thế trong lúc khó khăn nhất.

Thế nhưng khi gặp được Hapi mọi nghi ngại về bản thân dần được phá bỏ. Hapi đã khai phá năng lực thật sự của Tạ Thị Yến và trao cơ hội để chị được học hỏi, bứt phá.

Bén duyên với Hapi chưa đầy một năm song Tạ Thị Yến đã nhận về cho mình thật nhiều giá trị, chị hiểu được lòng biết ơn và sự chia sẻ là chất kết nối quan trọng giữa con người với thành công.

Lòng biết ơn luôn mang đến cho ta những điều tốt đẹp. Biết ơn những người đã giúp đỡ, sinh ra ta, biết ơn cơ hội và biết ơn cả những khó khăn nữa bởi đó là những bài học giúp chị trưởng thành.

Chị đặc biệt tâm đắc về môi trường ở Hapi, đó không phải là nơi tồn tại sự ganh đua mà là phấn đấu, nỗ lực phấn đấu để thành công nhiều hơn.

Hiện tại, Tạ Thị Yến đang là NPP độc quyền Hapi ở tỉnh Thái Bình với đội nhóm đông đảo khắp cả nước. Chị cũng đang không ngừng nỗ lực thực hiện mục tiêu phát triển hệ thống lớn lạnh, giúp khách hàng tiếp cận dòng sản phẩm chất lượng và thêm nhiều người khác kinh doanh thành công.