Phạm Hương gây hoang mang khi cho “bốc hơi” tài khoản cá nhân 1 triệu follow, lần này chị về “ở ẩn” thật rồi sao?

Những động thái liên tiếp của Phạm Hương khiến dân tình không khỏi tò mò: Chuyện gì đang xảy ra với nàng hậu vậy?.

Xem thêm:
Mặc dù đã tạm xa Vbiz được gần 2 năm để tận hưởng cuộc sống bình yên bên gia đình nhỏ ở Mỹ, tuy nhiên “nhất cử nhất động” của Phạm Hương vẫn luôn thu hút sự chú ý của dân tình. Cách đây ít hôm, người đẹp gây tò mò khi xoá sạch hơn trăm hình ảnh trên Instagram cá nhân và chỉ để lại duy nhất lời nhắn nhủ: “Bình an nhé!”.
Cho đến mới đây, người hâm mộ lại không khỏi hoang mang khi phát hiện Phạm Hương đã xoá bỏ luôn tài khoản Intargram hơn 1 triệu follower. Hiện tại, “bà mẹ một con” chỉ còn giữ lại kênh đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu thu hút gần 28 nghìn lượt theo dõi của bé Maximus. Sau loạt đồn đoán đời tư, những động thái liên tiếp của Phạm Hương khiến những người yêu thương cô vô cùng lo lắng. Còn nhớ, cách đây gần 2 năm, sau khi vướng loạt thị phi, nàng hậu cũng tuyên bố không dùng MXH và xoá luôn tài khoản Facebook để lui về “ở ẩn”. Một số người hâm mộ còn cho rằng Phạm Hương chắc đang gặp chuyện không vui và ảnh hưởng đến tâm lí nên mới có những hành động thế này.
Phạm Hương đã xoá bỏ tài khoản Instagram cá nhân – nơi duy nhất cập nhật cuộc sống của cô
Cách đó ít ngày, “bà mẹ một con” cũng khoá loạt bài đăng và để lại duy nhất khoảnh khắc 2 năm trước và lời nhắn nhủ: “Bình an nhé!”
Hiện tại, Phạm Hương chỉ còn giữ lại kênh cập nhật hình ảnh của quý tử
Những động thái liên tiếp của Phạm Hương khiến những người yêu thương cô vô cùng lo lắng.

Cách đây gần 2 năm, Phạm Hương cũng đã chính thức “đóng cửa” trang Facebook cá nhân với lí do: “Chỉ có bản thân mình mới biết được bình yên của mình là gì. Nếu bạn cho đó là sóng gió nhưng bản thân mình lại nghĩ nó là bình yên thì sẽ là bình yên. Hương không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày. Mình đi tìm sự bình yên và trả lời những xì xào đó bằng thành quả công việc mà mình đã cố gắng xây dựng… Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram”.

Trước đây, Phạm Hương rất thoải mái và vui vẻ chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường để cập nhật cho người hâm mộ
Lần này Phạm Hương đã quyết tâm về “ở ẩn” thật rồi sao?
Theo: Trí Thức Trẻ