Phim Đại thời đại: Dương Hạnh Mỹ chuyển kiếp vẫn không thoát khổ, bị chồng và tiểu tam hùa nhau nguyền rủa

Trong thận phận của Mỹ Mãn – vợ một giám đốc giàu có nhưng Dương Hạnh Mỹ chưa có được một ngày bình yên kể từ ngày “luân hồi chuyển kiếp”.

Phim Đại thời đại lên sóng 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 tiếp tục khiến khán giả rối não vì nhân vật Dương Hạnh Mỹ. Sự trở lại của Dương Hạnh Mỹ trong thân phận Mỹ Mãn – vợ của Thế Quốc khiến ai nấy cũng bàng hoàng vì không tin được lại có một việc lạ lùng như thế này diễn ra trên đời. Nhân dạng là Dương Hạnh Mỹ nhưng ký ức, tính cách là Mỹ Mãn, cô quyết tâm trở về bên chồng dù trước đó đã bị Mẫn Huệ – tình nhân của Thế Quốc rắp tâm hãm hại, xô xuống biển.

Mỹ Mãn trong thân xác của Dương Hạnh Mỹ khiến khán giả “phát lú” vì không biết số phận của nhân vật này sẽ đi về đâu

Thế nhưng từ ngày trở về với Thế Quốc, Mỹ Mãn chưa được một ngày yên bình, cô chịu đựng sự ghẻ lạnh từ chồng và sự giày vò từ Mẫn Huệ không khác gì những đau khổ mà Dương Hạnh Mỹ phải chịu ngày xưa. Đầu tiên là những chiêu trò thâm hiểm từ tình địch Mẫn Huệ, cô thư ký trẻ trung, xinh đẹp và cũng là nhân tình của Thế Quốc. Hết chuyện xô Mỹ Mãn xuống biển, cố tình đưa Mỹ Mãn trở về Ngũ gia, cô ta còn cố tình bỏ nội y của mình trong vali công tác của Thế Quốc khiến Mỹ Mãn đau đớn phát hiện ra sự thật đau lòng.

Mẫn Huệ lôi Mỹ Mãn ra khỏi nhà của Thế Quốc, đóng cửa, đổi mật khẩu khiến Mỹ Mãn không có đường về

Chưa dừng lại ở đó, Mẫn Huệ tự cho mình cái quyền là “bà lớn” trong nhà Thế Quốc, thẳng tay đẩy Mỹ Mãn ra ngoài đường, nói với hàng xóm xung quanh vả cả con trai Mỹ Mãn rằng mẹ ruột của mình chỉ là một người giúp việc. Mẫn Huệ còn gặp trực tiếp Mỹ Mãn, yêu cầu đối phương phải rời xa chồng để tác hợp cho cô và Thế Quốc. Mỹ Mãn và Dương Hạnh Mỹ vốn giống nhau ở sự hiền lành, cam chịu nên bao nhiêu sự tấn công của Mẫn Huệ khiến cô buồn lòng nhưng vẫn kiên quyết ở bên cạnh Thế Quốc. Cô tình nguyện làm người giúp việc thực sự để được ở trong nhà của hai vợ chồng, ngày ngày giặt giũ quần áo, chuẩn bị cơm nước cho đôi nhân tình. Thế nhưng điều đó vẫn khiến Mẫn Huệ thấy chướng mắt, nằng nặc đòi Thế Quốc phải đuổi vợ ra khỏi nhà.

Mỹ Mãn bị tiểu tam hạch sách chuyện giặt quần áo, bị quăng luôn giỏ cơm đã cất công chuẩn bị cho chồng và Mẫn Huệ

Đỉnh điểm của sự đau khổ mà Mỹ Mãn phải chịu đựng đó là một âm mưu thâm độc được người chồng bội bạc vạch ra để Tiểu Khang hoàn toàn cự tuyệt mẹ ruột. Thế Quốc buông lời cay độc: “Khi cô bị rơi xuống biển, chúng tôi không cố ý cứu cô. Sao cô không chết quách đi cho rồi” khiến Mỹ Mãn hoàn toàn tuyệt vọng về người chồng bao nhiêu năm đầu ấp tay gối với mình. Mỹ Mãn bỏ chạy dưới mưa rồi vô tình gặp được con trai Tiểu Khang. Vốn không chấp nhận người phụ nữ xa lạ trước mặt là mẹ mình nhưng Tiểu Khang vẫn cảm nhận được hơi ấm của tình mẫu tử. Cậu bé mở lời dẫn mẹ về nhà, chăm sóc cho Mỹ Mãn khiến Thế Quốc tức tối, vạch ra kế hoạch để cắt đứt tình mẫu tử.

Mỹ Mãn dầm mình dưới mưa khi nghe được những lời nói tàn nhẫn từ Thế Quốc

Thế Quốc cho Mẫn Huệ tiếp cận với Tiểu Khang, tiêm nhiễm vào đầu cậu bé suy nghĩ: “Bà Hạnh Mỹ đang cố gắng bắt chước giống mẹ con để thay thế vị trí của mẹ con trong lòng ba”. Vốn yêu thương mẹ mình nên Tiểu Khang không chấp nhận được chuyện này, đầu óc non nớt của cậu bé không hiểu được cha mình và tình nhân của ông ta đang cố chia cách 2 mẹ con. Khi thấy Thế Quốc cố tình ôm ấp, dỗ dành Mỹ Mãn, Tiểu Khang hiểu lầm mẹ mình và quyết đuổi bà ra khỏi nhà vì không muốn ai thay thế mẹ mình. Chỉ đáng thương cho số phận Mỹ Mãn, lần đầu tiên là do tiểu tam Mẫn Huệ đuổi ra khỏi nhà, lần thứ 2 là do người chồng bội bạc sắp đặt khiến con trai tuyệt tình với mẹ ruột.

Phim “Đại thời đại” lên sóng 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT