Phim Đối đầu định mệnh: Hé lộ tội ác của Fekrit, ghê rợn không kém con trai Zekka

Những tình tiết của bộ phim Đối đầu định mệnh luôn khiến khán giả phải nghẹt thở, đặc biệt là những tội ác ghê rợn mà cha con Fekrit đã gây ra.

Bộ phim Đối đầu định mệnh vẫn đang thu hút sự quan tâm của khán giả mỗi tối hàng tuần lúc 20h trên kênh THVL2. Những diễn biến tiếp theo đều xoay quanh cuộc tháo chạy của Zuhre và Seyit khỏi bàn tay ác quỷ cha con nhà Fekrit. Từ khi lãnh trọn nhát dao của Zuhre trong đêm tân hôn, ông trùm phải nằm điều trị tại bệnh viện, để con trai Zekka gây ra hàng loạt tội ác như phóng hoả, giết người khiến cả gia đình nhà Seyit phải bỏ xứ mà đi.

Trên đường chạy trốn, Zekka đều lần ra địa điểm mà nhà Seyit ẩn nấp và một nhân vật tiếp theo phải chết dưới họng súng của Zekka chính là ông nội Seyit. Ông đã chạy ra đỡ đạn cho cả Zuhre và Seyit, căn dặn cháu trai hãy chăm sóc thật tốt cho gia đình. Về phần Zekka, sau khi xuất hiện, ông ta tiến hành điều tra những người có liên quan trong vụ việc Zuhre bỏ trốn và Sima, con dâu ông là người bị đưa vào tầm ngắm. Chính Zekka cũng kể rằng, Sima đã chỉ cho Zuhre con đường hầm bí mật để thoát khỏi lâu đài nên Fekrit đã quyết định lấp cửa, chôn sống con dâu trong đường hầm đó.

Thông qua lời những người hầu nhà Fekrit, một sự thật kinh hoàng cũng dần được hé lộ chính là vợ của Fekrit cũng từng biến mất một cách bí ẩn, nghi ngờ bị trừng phạt bằng cách tương tự, bị nhốt và bỏ đói trong đường hầm cho đến chết. Có thể thấy, cha con nhà Fekrit đều độc ác và tàn nhẫn như nhau, Zekka có sự hung bạo, liều mạng còn Fekrit là là sự tàn nhẫn, khiến người ta phải khiếp sợ, rùng mình.

Việc Fekrit có chôn sống vợ mình trong đường hầm hay không cũng chỉ là lời đồn thổi của những người giúp việc. Cho đến lúc Sima thoát khỏi được, cô mới kể lại với con trai rằng đã nhìn thấy xác của bà nội anh ở đó. May mắn, Sima không phải người tiếp theo phải chịu chung số phận như mẹ chồng của cô.

Về phần Zekka, hắn ta điên cuồng truy đuổi gia đình nhà Seyit và Zuhre, bất chấp mọi thủ đoạn. Ở những tập đầu, vợ kế của cha Seyit là người tiếp tay, chỉ điểm nơi trốn của Zuhre thì đến những tập này, Raveda cũng tham gia gây sóng gió. Raveda là em gái của Seyit, chứng kiến cái chết của ông nội và cuộc sống phải chui nhủi của gia đình, cô quyết định gọi Zekka tới bắt Zuhre, để gia đình thoát khỏi cơn ác mộng. “Xin cô hãy rời khỏi gia đình tôi. Tôi chỉ có gia đình bên cạnh nhưng sự có mặt của cô đã khiến tôi mất họ. Cô hãy rời khỏi đây đi.”, Raveda năn nỉ Zuhre.

Nhân vật đáng thương nhất là Zuhre khi ai cũng muốn bắt cô để giao cho nhà Fekrit, cha cô một lần nữa bán đứng con gái mình. Khi con gái liên lạc về nhà, muốn gặp mẹ và em trai, bố Zuhre đã âm thầm gọi cho Zekka đến để bắt Zuhre đi, may mắn có Seyit kịp thời ứng cứu, giúp cô trốn thoát. Còn em gái Seyit không chỉ một lần mà rất nhiều lần cố tình liên lạc với Zekka để hắn ta biết được tung tích của Zuhre. Dù mục đích của Raveda muốn giúp gia đình thoát khỏi cái chết nhưng cách làm của cô vẫn không nhận được sự đồng cảm của khán giả. Seyit cũng đã lờ mờ đoán được vì sao năm lần bảy lượt người của Zekka có thể tìm được Zuhre ngay cả trong nhà nghỉ, bệnh viện hay bất cứ nơi đâu. Anh thể hiện thái độ rõ với em gái, khẳng định không buông tay người yêu: “Em đừng tưởng anh không biết em đã làm những gì sau lưng anh. Tại sao đám người kia lại tìm được đến đây. Anh sẽ đi làm, sẽ kiếm tiền thuê một cái nhà khác cho mọi người ở. Anh không để cả nhà chết đói đâu mà em hành xử như vậy.”

Trong hành trình chạy trốn của Zuhre, chỉ có mẹ Seyit là đồng cảm và chia sẻ với cô, chăm sóc vết thương bị nhiễm trùng ở bụng cho cô.

Những nguy hiểm vẫn đang rình rập Zuhre và gia đình Seyit và liệu họ có vượt qua? Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Đối đầu định mệnh lúc 20h các ngày trong tuần trên kênh THVL2.