Siêu mẫu nhí Alexandra đang càn quét các sàn catwalk

Mẫu nhí lai Alexandra Matheson từng được nhắc đến là “bản sao nhí Hồ Ngọc Hà” đang càn quét các sàn diễn thời trang. Với hình ảnh ấn tượng này, cô bé 12 tuổi được kỳ vọng trở thành nhân tố của sàn diễn thời trang trong tương lai gần.

Alexandra Matheson là gương mặt quen thuộc trong làng thời trang hiện nay. Tuy mới 12 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút. Cô bé đang trở thành tâm điểm khi càn quét sàn catwalk khi liên tục được chọn diễn vedette cũng như các vị trí đặc biệt tại các show của Chung Thanh Phong, Võ Hoàng Yến, Nhà mốt Hennada, Lâm Gia Khanh, Thanh Huỳnh,…

Alexandra Matheson tại show diễn của Chung Thanh Phong

Hình ảnh chuyên nghiệp không thua kém dàn người mẫu lớn, đặc biệt cùng hình ảnh cuốn hút từ vẻ đẹp lai và kỹ năng ấn tượng, cô bé chính là nhân số sáng giá được yêu thích và được các NTK lựa chọn hiện nay. Cô bé đang chinh phục những sàn diễn danh giá mà bất kỳ người mẫu nào cũng mong muốn sải bước.

Ở tuổi 12, Alexandra Matheson sở hữu chiều cao 1,65m. Bên cạnh đó, sự tự tin trước ống kính cũng như niềm đam mê dành cho nghề giúp mẫu nhí được nhiều nhà thiết kế lựa chọn để chụp ảnh, trình diễn thời trang. Alexandra Matheson được đánh giá là thế hệ mẫu tương lai sáng giá của Việt Nam khi hội tụ đủ các yếu tố để bước trên sàn catwalk hay xuất hiện trên các tạp chí thời trang.

Alexandra Matheson và Võ Hoàng Yến

Với vẻ đẹp thu hút vốn có kết hợp với kinh nghiệm làm mẫu nhí nhiều năm, bên cạnh đó còn có năng khiếu khiêu vũ đã giúp Alexandra Matheson trở nên nổi bật hơn so với những người bạn cùng thời. Trước đó, Alexandra cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu nhí Thế giới tổ chức vào tháng 9.2018 tại Hy Lạp và xuất sắc giành vị trí á hậu 1.

Alexandra Matheson có ba là người New Zealand, mẹ là người Việt Nam nên sở hữu vẻ đẹp lai tây cuốn hút. Sự tự tin trên sàn diễn hay trong những buổi chụp ảnh giúp em được mọi người chú ý hơn.

Theo: TCTTT