Sở LĐTBXH tỉnh Trà Vinh trao chứng chỉ giáo dục nghề cho doanh nghiệp của Hoa hậu Bella Phương Phạm

Vừa qua, Sở Lao động Thương Binh Xã hội tỉnh Trà Vinh đã chính thức trao chứng nhận Đào tạo nghề cho Công ty TNHH TM và DV Hoa Bất Tử do Hoa hậu Bella Phương Phạm sáng lập và điều hành. Sự kiện này đánh dấu bước chuyển mình của  trong hoạt động xã hội hóa giáo dục nghề và cũng là cột mốc phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của Hoa Hậu Bella Phương Phạm nhận Chứng nhận Giáo dục nghề từ Sở LĐTBXH tỉnh Trà Vinh

Hoa hậu Bella Phương Phạm là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp. Không chỉ là đại diện nhan sắc thành công sau khi đăng quang tại sân chơi sắc đẹp, cô còn là một chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệm ở lĩnh vực makeup.

Từng tốt nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ ở Hoa Kỳ và có nhiều năm làm viêc tại đây, hoa hậu Bella Phương Phạm có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Cô cũng mang trong mình những ấp ủ, khát vọng với hoạt động đào tạo, truyền lửa cho những ai đam mê theo đuổi ngành làm đẹp.

Hoa Hậu Bella Phương Phạm
ông Dương Quang Ngọc – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương Binh Xã hội Tỉnh Trà Vinh trao chứng nhận cho Công ty Hoa Bất Tử

Đó là lý do cô dành trọn tâm huyết cho công ty TNHH TM và DV Hoa Bất Tử với các hoạt động phục vụ nhu cầu làm đẹp, dịch vụ cưới và đào tạo học viên ngành làm đẹp.

Không chỉ mang tới những kiến thức, kỹ năng bài bản, giáo trình đào tạo được hoa hậu Bella Phương Phạm biên soạn theo quy chuẩn quốc tế, cô còn chú trọng vào loại hình đào tạo, cấp chứng chỉ cho học viên sau khi tốt nghiệp, tạo nền tảng cho các học viên định vị bản thân sau khi học xong.

Hưởng ứng chủ trương xã hội hóa hoạt động giáo dục nghề của nhà nước, hoạt động đào tạo của công ty Hoa Bất Tử được Sở Lao động Thương Binh Xã hội Tỉnh Trà Vinh tạo điều kiện, trao chứng nhận đào tạo nghề.

Buổi lễ nhận chứng nhận đào tạo nghề được tổ chức long trọng với sự có mặt của ông Dương Quang Ngọc – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương Binh Xã hội Tỉnh Trà Vinh cùng đội ngũ nhân viên, học viên công ty Hoa Bất Tử.

Hiện tại, Hoa Bất Tử chiêu sinh các học viên trang điểm, chăm sóc da, nối mi, phun xăm. Tạo điều kiện tối đa cho học viên tiếp nhận kiến thức, kỹ năng, cập nhật xu hướng làm đẹp và phát huy tối đa khả năng sáng tạo.

Tham gia khóa học tại Hoa Bất Tử, học viên đồng thời được tài trợ một số dụng cụ học tập, trải nghiệm thực hành thường xuyên nhằm nhanh chóng nâng cao tay nghề.

Giảng viên – Hoa hậu Bella Phương Phạm trực tiếp hướng dẫn học viên của mình

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, hoa hậu Bella Phạm và công ty Hoa Bất Tử hi vọng sẽ tạo ra môi trường đào tạo, học tập chuyên nghiệp, chắp cánh cho những đam mê làm đẹp.

Nguồn: TCTTT