Soán ngôi Lisa, giờ đến lượt Rosé “thánh đơ” khi chụp photoshoot mỹ phẩm

Rất xinh nhưng biểu cảm của Rosé lại tương đối nghèo nàn đấy nhé…

So với thời mới debut thì đúng là đến thời điểm hiện tại, nhan sắc của Rosé đã đạt ngưỡng đỉnh cao. Đó cũng là một trong những lý do vì sao cô càng ngày càng đắt show quảng cáo và được các “ông lớn” mời làm đại sứ thương hiệu.

Xinh đẹp là thế nhưng biểu cảm của Rosé vẫn còn khá hạn chế. Trong những shoot hình cô chụp cho YSL Beauty, bạn sẽ thấy biểu cảm gần như y nguyên. Không thể phủ nhận, visual Rosé vẫn đỉnh nhưng nhìn một lượt các bộ hình, bạn sẽ dễ dàng thấy được sự an toàn đến nhàm chán.

Không kém gì bạn thân Lisa, giờ Rosé cũng bắt đầu trở thành thánh đơ khi chụp photoshoot mỹ phẩm mất rồi. Tóc tai, quần áo có thể hơi khác nhưng cách cô nâng niu sản phẩm hay cách thể hiện trên khuôn mặt vẫn cứ xoay vần mãi.

Nhưng kỳ lạ một điều là khi chụp photoshoot cho thương hiệu Tiffany&Co, Rosé lại có phần biết hóa và đa dạng biểu cảm hơn. Ít nhiều gì khi nhìn các bộ hình, người ta cũng thấy được sự khác biệt chứ không phải sự lặp lại vô vị nữa. Thiết nghĩ, Rosé nên thực sự nghiêm túc học cách điều khiển khuôn mặt để biểu cảm thú vị hơn chứ về lâu về dài, cứ thế này mãi sẽ không ổn đâu…

Theo: Pháp luật và bạn đọc