Tân Hoa hậu Hàn Quốc lộ nhan sắc thật trong ảnh selfie, Knet gay gắt: “Không thể tin nổi đây là nhan sắc của Hoa hậu”

Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2019 vừa bị chê tơi tả vì nhan sắc gây thất vọng.

Xem thêm:
Hoa hậu thường được ví như một thước đo về nhan sắc, chẳng thế mà lại có câu “xinh như Hoa hậu”. Thế nhưng, Hoa hậu Hàn quốc Kim Sae Yeon lại vừa bị cộng đồng mạng chê bai chỉ vì nhan sắc được nhận xét là quá “phổ thông” sau khi đăng tải hình ảnh selfie đời thường lên mạng xã hội.
Cụ thể mới đây, Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sae Yeon vừa đăng tải một bức ảnh selfie lên trang cá nhân. Khác với hình ảnh long lanh trên sân khấu của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc, Kim Sae Yeon trong ảnh lại ăn diện đơn giản, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng. Đáng buồn thay, bức ảnh lại nhận được không ít bình luận chê bai từ cư dân mạng. Kim Sae Yeon bị nhận xét là không xứng đáng làm đại diện nhan sắc xứ kim chi, “quá già”, “khuôn mặt đại trà”.
Hình ảnh selfie đời thường của Kim Sae Yeon bị chê bai thậm tệ

Kim Sae Yeon vốn được khen vì nhan sắc tự nhiên trong đêm chung kết song nay lại hứng “gạch đá”

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hàn Quốc 2019 cũng bị chỉ trích, tẩy chay sau scandal của bố ruột CEO bị kết án tù treo vì tội bạo hành trẻ vị thành niên. Rất nhiều người đã để lại các bình luận tiêu cực, không muốn nhìn thấy hình ảnh của con gái một kẻ bạo hành.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– Ai mà thèm quan tâm về con gái của một kẻ đã đánh đập trẻ vị thành niên cơ chứ, nên làm ơn đừng viết bài về cô ta nữa.

– Đây thực sự là gương mặt đại diện cho nhan sắc của Hàn Quốc ư?

– Mấy người có thể thường xuyên gặp được kiểu gương mặt này ở các thành phố lớn.

– Mặt mũi như cô này có cả tá trên Instagram.

– Thật không thể tin nổi đây lại là nhan sắc của Hoa hậu Hàn Quốc…

 

Theo: Helino