Tân Miss Universe từ bỏ vương miện sau 15 ngày đăng quang, một nhân vật khác soán ngôi?

Fan sắc đẹp quốc tế không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin người đẹp Ấn Độ thoái vị sau 15 ngày đăng quang Miss Universe, nhưng thực hư ra sao?

Sau khoảng thời gian dài chinh chiến, Harnaaz Sandhu đã bước lên ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2021. Nhiều người cho rằng với nhan sắc mặn mà, trình độ học vấn cao và khả năng ngoại ngữ tốt, mỹ nhân đến từ Ấn Độ hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện danh giá này.

Tuy nhiên mới đây vào ngày 28/12, tài khoản Instagram của trang Eonlinelatino với hơn 1,1 triệu follow – bất ngờ đăng tải thông tin gây sốc với nội dung Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 – Harnaaz Sandhu – đã từ bỏ chiếc vương miện, và Á hậu 1 – đại diện Paraguay – là người lên thay thế. Đáng nói, một số netizen tinh ý nhận ra Á hậu 1 đã thả tim vào bài đăng này như một lời xác nhận, càng khiến người hâm mộ hoang mang.

Tuy nhiên theo tìm hiểu, tại các nước Nam Mỹ, ngày 28/12 là ngày nói dối để mọi người trêu chọc nhau (tương tự như ngày Cá Tháng Tư). Từ đây, nhiều người nhận định thông tin trên trang Eonlinelatino chỉ là một trò đùa. Tuy nhiên, không ít netizen đã chỉ trích, cho rằng việc này là kém duyên.

Thông tin trên Instagram của trang Eonlinelatino khiến không ít người hâm mộ quốc tế hoang mang. Thậm chí, netizen còn phát hiện Á hậu 1 – Nadia Ferreira còn thả tim vào bài đăng này khiến nhiều netizen lầm tưởng cô đang ngầm xác nhận thông tin trên

Harnaaz Sandhu là đại diện Ấn Độ đăng quang Miss Universe 2021

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 còn thừa nhận là fan cứng Kim Duyên cơ mà!

Ảnh: Instagram nhân vật, sưu tầm

Theo Trí Thức Trẻ