Võ Thị Minh Hương: Kinh doanh Hapi là quyết định đúng đắn của tôi

Đã kinh doanh online được 3 năm, song Võ Thị Minh Hương chỉ thực sự thành công khi đến với Hapi.

Là bà mẹ 9x, Minh Hương hi vọng có thể toàn tâm cho con cái. Cô chọn việc kinh doanh online để tiện việc chăm nom và đưa đón con đi học.

Bén duyên với kinh doanh online từ 3 năm trước, Minh Hương từng kinh doanh quần áo order nhưng vì nhiều lý do và thiếu kinh nghiệm nên công việc không thuận lợi, cô đành tạm dừng công việc này.

Sau quãng thời gian tạm ngưng, Minh Hương quyết định quay lại kinh doanh với mong muốn tự chủ tài chính. Ban đầu cô đã phải loay hoay với nhiều sản phẩm nhưng không có được kết quả như ý cho đến khi đến với mỹ phẩm Hapi.

Sau quá trình trải nghiệm sản phẩm, Minh Hương đã hoàn toàn bị Hapi thuyết phục và quyết định lựa chọn thương hiệu chất lượng này để đồng hành.

Bước chân vào Hapi đối với Minh Hương như một bước ngoặt lớn. Tại đây cô không chỉ nhận được cơ hội kinh doanh, bứt phá thu nhập mà còn nhận được nhiều giá trị hơn thế.

Hapi là một tập thể đoàn kết cùng nhau phát triển, các boss sẵn sàng chia sẻ, đào tạo, cầm tay chỉ việc từ cơ bản đến nâng cao để các thành viên có thể đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Sau hơn 1 năm kinh doanh Hapi, giờ đây bà mẹ bỉm sữa hôm nào đã trở thành NPP độc quyền mỹ phẩm Hapi khu vực Quảng Nam.

Chặng đường đi qua cùng Hapi đã giúp Minh Hương thực sự nhìn nhận rõ ràng mục tiêu và con đường của mình. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc cô sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.