Thủy Tiên về tới Sài Gòn, kiệt sức và mệt mỏi sau 1 tuần ngâm mình trong nước lũ

Thủy Tiên cho biết sau khi nghỉ ngơi lại sức, cô và ông xã Công Vinh sẽ trở lại miền Trung.

Chiều nay (20/10) Thủy Tiên đã đáp chuyến bay về Sài Gòn sau đúng một tuần có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ. Dù không thông báo với ai nhưng một số fan của cô cũng hay tin và tìm đến để bày tỏ sự ngưỡng mộ với những điều lớn lao mà Thủy Tiên đã và đang làm.

Chia sẻ về lý do trở về Sài Gòn, Thủy Tiên cho biết sau một tuần gắng sức làm việc liên tục trong điều kiện khắc nghiệt, Thủy Tiên mệt quá. Cô cần về nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe và giải quyết một số công việc trước khi trở lại miền Trung cùng chồng.

“Hiện tại, tôi kiệt sức vì đi quá nhiều nhưng sẽ quay lại trong vài ngày tới”, Thủy Tiên nói.

Nhiều ngày liền Thủy Tiên phải làm việc cường độ cao, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Trước đó, trong bài phỏng vấn với Vnexpress, ông xã Công Vinh cũng chia sẻ về tình hình sức khoẻ của Thủy Tiên.

Anh cho biết: “Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của vợ. Những ngày qua, Tiên đi đến 12h khuya mới được nghỉ, 4h sáng lại khởi hành. Từ sau khi sinh con, sức khỏe Tiên yếu, thường xuyên đau ốm. Dầm mưa, lội nước nhiều ngày, tôi lo vợ ngã bệnh.

Hơn nữa, vợ tôi không biết bơi, rất nguy hiểm. Ở nhà, tôi tưởng tượng nhiều tình huống xấu, sợ vợ gặp dòng nước xiết, mưa lớn, lúc nào cũng nóng ruột. Nghe tin thuyền của vợ suýt bị lật ở Huế, tôi thót tim…”.

Chiều nay (20/10) nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” cũng vừa thông báo tổng số tiền cô nhận được từ sự đồng lòng chung tay của cộng đồng dành cho miền Trung đã lên tới 100 tỷ đồng.

Đó là một trách nhiệm rất lớn đối với Thủy Tiên, nhưng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì với số tiền đó, sẽ có nhiều người dân được giúp đỡ hơn.

“Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn, nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách“, nữ ca sĩ khẳng định.

Theo: phapluatbandoc