TP.HCM: Chồng phát hiện vợ cùng 6 cháu nhỏ ngạt thở trong nhà, một bé gái 8 tuổi đã chết

Sau khi trở về nhà gọi cửa, ông H. phát hiện vợ cùng 6 đứa cháu đã hôn mê, có hiện tượng ngạt thở. Ngay sau đó 7 bà cháu được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên một bé gái 8 tuổi đã tử vong sau đó. 

Tối 12/6, Công an quận Thủ Đức và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vừa khám nghiệm xong hiện trường vụ việc 7 bà cháu tại căn nhà trên đường số 43 (phường Hiệp Bình Phước) nghi bị ngạt khí.

Bé gái 8 tuổi đã tử vong sau đó.
Công an khám nghiệm hiện trường.

Theo đó, khoảng 13h chiều cùng ngày, ông Lê Văn Mười H. (65 tuổi) bên ngoài trở về nhà thì thấy cửa khóa trái. Sau khi gọi cửa nhiều lần, thấy một đứa cháu trai (5 tuổi) ra mở cửa nhưng có biểu hiện bất thường. Ngay sau khi vào nhà thì ông H. phát hiện vợ mình là bà Trần Thị Ph. (61 tuổi) và 5 người cháu nằm ngất xỉu, có biểu hiện ngạt thở.

Ngay sau đó ông H. hô hoán người dân khu vực đến giúp đỡ, gọi xe cấp cứu của bệnh viện. Sau khi nhập viện, bé gái Lê Thị Bích Tr. (8 tuổi) đã tử vong vì ngưng tim, ngưng thở. Ngoài ra, 1 bé trai hôn mê trong tình trạng nguy kịch, bà Ph. và 4 em nhỏ khác đã tỉnh táo và sức khỏe dần ổn định.

Theo ông H., sáng sớm ông đi uống cà phê, về nhà 2 lần nhưng gõ cửa không ai mở nên ông quay đi, tới lần thứ 3 quay về ông phát hiện sự việc.

Hiện các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa quận Thủ Đức.

Theo:  NHỊP SỐNG VIỆT / TỔ QUỐC