Trái tim phụ nữ: Cậu bé Doruk ngoài đời là một thiên tài âm nhạc nhí?

Đảm nhận vai Doruk, diễn viên nhí Ali Semi Sefil thể hiện nhân vật có tính cách khá trầm lặng nhưng ngoài đời cậu bé lại rất sôi động và còn là một tài năng âm nhạc nhí.

Bộ phim “Trái tim phụ nữ” đã đi đến tập 62 với nhiều tình tiết gay cấn, bất ngờ đã thu hút được lượng lớn khán giả theo dõi và mong ngóng đón xem. Điều khiến bộ phim đạt được thành công như hiện tại ngoài cốt truyện hấp dẫn thì các tuyến nhân vật phụ cũng được đạo diễn khai thác một cách tinh tế và triệt để. Trong đó, nhân vật nhí Doruk đã để lại ấn tượng tốt với khán giả bởi sự dễ thương hết nấc của mình. Nếu cô chị Nisan hiểu chuyện và rất láu lỉnh thì cậu bé Doruk lại khá trầm tính với nụ cười mỉm đặc trưng. Đặc biệt, những tập gần đây cậu bé đã “đốn tim” khán giả khi nhiều lần muốn “đánh dấu chủ quyền” với cô Ceyda trước mặt Hikmet hết sức dễ thương.

Doruk là nhân vật do diễn viên nhí Ali Semi Sefil thủ vai, cậu bé sinh năm 2013 và vào vai Doruk khi chỉ mới 4 tuổi. Nếu trong phim Doruk là một người ít nói và lúc nào cũng lẽo đẽo theo chị Nisan thì ngoài đời thực Ali Semi Sefil  lại là cậu bé vô cùng sôi động. Cậu bé yêu thích âm nhạc từ nhỏ, trong những video mà Ali đăng tải trên mạng xã hội Instagram của mình có thể thấy cậu bé chơi piano rất “cừ”. Những lúc rảnh rỗi cậu bé sẽ đệm đàn cho em trai hát, rất ra dáng một người anh.

Ali cũng là một “tay trống” không phải dạng vừa, và “cộng sự bất đắc dĩ” trong mỗi “buổi hòa nhạc” không ai khác là cậu em trai của mình. Trong một video, Ali đeo một chiếc kính mắt đen trông siêu ngầu và ngồi đánh trống cho em trai tự tin hóa thân thành chàng ca sĩ. Hay trong một video khác, có thể thấy cậu em vô cùng chán chường và nằm dài trên ghế nhưng vẫn phải hát khi tiếng đàn của Ali cất lên. Ngoài piano, trống thì cậu bé Doruk cũng rất thích thú với các loại nhạc cụ khác như guitar, ukulele, đàn lute, kèn basson…

Dường như Ali có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc và dành hết thời gian rảnh để luyện tập. Tuy nhiên, cậu bé cũng có một số sở thích đúng lứa tuổi của mình như vẽ, bơi lội, thả diều, đi công viên, ngồi xích đu… Với tính các hiếu động và thích học hỏi nên ở hậu trường phim “Trái tim phụ nữ”, những lúc nghỉ ngơi cậu bé đều “lăm le” chạy tới các chú camera man để xin xem máy quay rồi bắt “học lỏm”.

Sau 3 năm kể từ khi tham gia bộ phim “Trái tim phụ nữ”, cậu bé Doruk bây giờ đã cao lớn hơn rất nhiều nhưng các đường nét trên mặt vẫn không có gì thay đổi, vẫn vô cùng đáng yêu. Với niềm đam mê âm nhạc và tính cách ham tìm tòi học hỏi của Ali chắc chắn lớn lên cậu bé sẽ càng giỏi giang và gặt hái được nhiều thành công trong nghệ thuật hơn nữa.

Những tập tiếp theo của bộ phim “Trái tim phụ nữ” với nội dung ngày càng gay cấn sẽ tiếp tục gửi tới khán giả vào khung giờ quen thuộc 22h40 từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.