Trái tim phụ nữ: Ông Enver lớn tiếng chì chiết bà Hatice và đòi ly hôn

Sau khi biết tin tủy của Sirin tương hợp với Bahar, bà Hatice và ông Enver đã vô cùng vui sướng nhưng ngay sau đó họ đã đề nghị ly hôn.

Từ lúc Bahar biết ình bị bệnh và chuyển đến nhà mẹ ruột sống, Sirin đã muốn phát điên vì từ trước tới nay cô vẫn luôn ghét chị gái của mình. Tuy nhiên, vì bị ông Enver “nắm thóp” nên dù không vui vẻ gì nhưng Sirin vẫn phải chịu cảnh ở cùng với 3 mẹ con Bahar. Trong thời gian ở cùng nhau, Sirin không ít lần gây bất hòa với Bahar và cô cho rằng chính sự xuất hiện của Bahar đã khiến gia đình của cô đảo lộn, không còn hạnh phúc. Sau nhiều lần cãi vã, Bahar quyết định dọn về chỗ ở cũ để bảo vệ các con của mình trong lúc tình trạng bệnh của cô ngày càng nặng hơn. Ông Enver vì thương Bahar, thương các cháu nên đã đi theo tới nhà Bahar ở để tiện chăm sóc cho cô.

Thiếu vắng chồng lại lo lắng cho bệnh tâm lý của Sirin, bà Hatice gọi cho ông Enver trở về nhà nhưng ông không chịu. Một lần qua nhà Bahar để thuyết phục chồng về thì bà Hatice đã thấy ông Enver cười nói vui vẻ bước ra từ phòng Ceyda khiến bà tức giận bỏ về. Trong cơn nóng giận, bà Hatice chì chiết ông Enver không biết xấu hổ vì từ trước tới nay bà phải kiếm tiền cực khổ để nuôi ông trong khi bây giờ ông lại vui vẻ với một người phụ nữ khác. Dù không lâu sau cả hai đã làm hòa với nhau nhưng câu nói đó đã “cứa” sâu vào lòng ông Enver khiến ông bị tổn thương và luôn nghĩ vợ khinh thường mình.

Về bệnh tình của Bahar, cô phải nhanh chóng tìm được người có tủy xương thích hợp với mình để làm phẫu thuật nếu không sẽ nguy hiểm tới tính mạng của cô. Kết quả xét nghiệm cho thấy bà Hatice và ông Enver đều không phù hợp với Bahar và chỉ còn trông chờ vào tủy xương của Sirin. Vốn dĩ rất ghét Bahar nên Sirin đã tìm cách để không phải xét nghiệm máu, không phải cho chị gái tủy. Còn Bahar cũng không ưa gì đứa em trời đánh, dám ngoại tình với chồng mình nên khẳng định sẽ không nhận tủy xương của Sirin dù có thích hợp với mình.

Sau một thời gian bà Hatice phải ra sức “vận động” và đe dọa thì cuối cùng Sirin cũng chịu đi làm xét nghiệm. Ngày bác sĩ Jale hẹn gặp vợ chồng bà tới bệnh viện để nói chuyện cả hai vẫn nhìn nhau với ánh mắt tràn ngập tình yêu và trao cho nhau những cái thơm thắm thiết. Khi Jale thông báo đã tìm được tủy thích hợp với Bahar ông Enver đã nhảy lên vì vui sướng và không thể tin vào tai của mình. Đối lập với sự vui vẻ, phấn khởi của ông Enver, bà Hatice lại tỏ ra rất lo lắng hỏi Jale người có tủy xương thích hợp với Bahar là ai. Ông Enver cho rằng không cần quan tâm tới việc đó, còn Jale bình tĩnh trả lời câu hỏi: “Ý của cô là tủy xương thích hợp với Bahar có phải của Sirin không? Rất tiếc là của Sirin”.

Bất ngờ với câu trả lời của Jale, ông Enver nói: “Tại sao cháu lại nói là đáng tiếc chứ? Có gì đáng tiếc đâu. Sirin sẽ cho chị gái của nó tủy xương, không có gì bàn cãi ở đây cả”. Nghe chồng nói vậy, bà Hatice khuyên chồng nên bình tĩnh lại vì có những chuyện mà ông chưa biết nhưng ông Enver vẫn giữ thái độ kiên quyết của mình và bỏ về với tâm trạng bực bội.

Bà Hatice chạy theo chồng để giải thích, bà cho rằng vấn đề không chỉ nằm ở Sirin mà còn ở Bahar vì trước đó Bahar đã từng nói dù có chết cũng không nhận tủy của em gái mình. Nghe vậy, ông Enver nói với vợ bằng giọng tức giận: “Có phải bà đang mong Bahar sẽ không nhận tủy và Sirin sẽ thoát khỏi chuyện này một cách vô tội không?” Lúc này Jale cũng lên tiếng giải thích rằng Sirin đang thực sự có bệnh nhưng bây giờ ông Enver đã không còn bất cứ niềm tìn nào dành cho cô con gái ruột của mình và cho rằng Sirin lại bày trò để lừa gạt mọi người. “Cháu biết và tin tưởng bác sĩ bạn của cháu nhưng chú biết và không tin tưởng Sirin, không bao giờ”, ông Enver nói với Jale nhưng lại nhìn bà Hatice với ánh mắt “tóe lửa”.

Lời qua tiếng lại, ông Enver càng giận dữ, chì chiết vợ vì luôn ưu ái cho Sirin. Nghe những lời “buộc tội” của chồng, bà Hatice nói biện hộ cho mình nhưng vẫn không nhận được sự thấu hiểu của ông Enver. “Tôi hiểu bà nhất và tôi biết bà ưu ái cho Sirin. Bà không yêu Bahar vì con bé khiến bà nhớ tới bố nó, con bé khiến bà nhớ tới những gì độc ác ông ta dành cho bà. Còn Sirin là kết của của những ngày hạnh phúc của bà nên bà luôn hướng về Sirin”, từng câu từng chữ của ông Enver nói ra như xát muối vào tim bà Hatice khiến bà không khỏi bàng hoàng và đau lòng.

Thấy tình hình căng thẳng, Jale lên tiếng khuyên ông Enver nên bình tĩnh và không nên ép Sirin tặng tủy vì cô ta chỉ là một đứa trẻ đang bị bệnh và có xu hướng muốn tử tử. Nghe Jale khuyên, ông Enver gằn giọng từng chữ: “Nếu con gái chú muốn tự tử vì phải hiến tủy cho chị mình thì cứ để nó làm vậy đi, cứ để nó tự tử đi”. “Ông không thấy tôi đang cố gắng như thế nào cho cả 2 đứa sao? Nhưng tôi không thể lấy tủy bằng cách hủy hoại Sirin. Tôi sẽ không bao giờ bỏ mặc con bé dù ông có hét lên với tôi hay bỏ mặc tôi, dù Bahar ghét tôi vì Sirin đang bị bệnh. Tôi sẽ ly hôn với ông”, bà Hatice chịu không được lớn tiếng đáp lại lời ông Enver. Nghe vợ nói sẽ ly hôn, ngay lập tức ông Enver đáp: “Không, tôi sẽ ly hôn với bà”. Nói xong, ông Enver quay lưng bỏ đi, nước mắt giàn giụa còn bà Hatice cũng đau lòng thốt lên: “Mọi chuyện đã kết thúc rồi, cả tình yêu cũng vậy”

Liệu vợ chồng bà Hatice sẽ thực sự tan vỡ vì chuyện này sao? Và Bahar có đồng ý nhận tủy của Sirin hiến tặng không? Đón xem tình tiết trong những tập tiếp theo của bộ phim “Trái tim phụ nữ” sẽ được phát sóng vào lúc 22h40 từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

Theo: TCTTT