Từ chối nữ chính trong phim Trương Nghệ Mưu, nữ diễn viên trở thành MC đình đám

Nhiều người cho rằng, nữ MC Lý Tư Tư đã lựa chọn chính xác khi từ chối lời mời của đạo diễn Trương Nghệ Mưu và kiên trì với con đường mình đã chọn.

Xem thêm:

Để trở thành MC dẫn chương trình truyền hình, đặc biệt là chương trình của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) là cực kỳ khó.

Các MC không chỉ có ngoại hình tốt, chuyên môn cao mà còn phải có duyên và ứng xử linh loạt. Họ cũng cần phải trải qua rất nhiều cuộc thi tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thì mới có thể chính thức được trở thành MC của đài. Chính vì vậy, đối với nhiều MC của Trung Quốc, được xuất hiện trên CCTV là niềm khao khát và mong ước của họ.

Nữ MC nổi tiếng Lý Tư Tư.

MC Lý Tư Tư – nữ MC nổi tiếng của CCTV là một trong những người làm được điều đó. Cô nàng đã từng từ chối vai nữ chính trong phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu để từng bước hiện thực hóa ước mơ làm MC đài Trung ương của mình.

Theo thông tin đăng tải, thời điểm bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý, cô vẫn còn đang học đại học. Cảm nhận được thần thái và khí chất hơn người của Lý Tư Tư, đạo diễn Trương Nghệ Mưu muốn mời cô tham gia đóng vai nữ chính trong bộ phim của ông. Thế nhưng Lý Tư Tư không cần suy nghĩ nhiều đã từ chối lời mời vàng ngọc này.

Thời điểm được Trương Nghệ Mưu mời đóng vai chính, Lý Tư Tư đang học đại học.

Nữ MC cho biết, lúc đó cô chỉ một lòng muốn học hành chăm chỉ, tập trung cho ước mơ của mình nên không do dự mà từ chối đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Lúc đó rất nhiều bạn học của Lý Tư Tư cảm thấy vô cùng tiếc nuối, dù sao đây thực sự là cơ hội hiếm có mà vô số nữ diễn viên chuyên nghiệp khao khát cũng không được nhưng Lý Tư Tư chỉ cảm thấy không phù hợp.

Sau khi tốt nghiệp khoa Báo chí và Truyền thông của Đại học Bắc Kinh, Lý Tư Tư đã tham gia một loạt các chương trình truyền hình và được nhiều người biết đến. Cô nàng cũng không ngần ngại mà tham gia các cuộc thi tuyển chọn MC của CCTV và cuối cùng giành được vị trí thứ 3 trong cuộc thi này.

Lý Tư Tư từ chối không do dự lời mời của Trương Nghệ Mưu.

Tiếp đó, Lý Tư Tư thuận lợi ký hợp đồng với CCTV, từng bước khẳng định được vị trí của mình, trở thành MC nổi tiếng.

Nhờ ngoại hình bắt mắt, chuyên môn cao, khiếu hài hước và cách nói chuyện duyên dáng, thái độ chuyên nghiệp, Lý Tư Tư xuất hiện trên sân khấu Gala Lễ hội mùa xuân (Một trong những chương trình lớn nhất năm của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV) nhiều năm liên tiếp.

Hiện tại, Lý Tư Tư đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, là một trong những MC nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Theo nhiều người, Lý Tư Tư sinh ra ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc, là người Đông Bắc chính hiệu nhưng tính tình lại rất dịu dàng, phong cách dẫn chương trình khiến người ta cảm nhận được làn gió xuân tươi mới và rất thoải mái.

Mối quan hệ của Lý Tư Tư với các nghệ sĩ trong giới giải trí cũng rất tốt, vòng tròn bạn bè có rất nhiều người nổi tiếng.

Lý Tư Tư gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong trang phục Hằng Nga tại chương trình Đêm hội trăng rằm của đài truyền hình.

Hiện tại, sự nghiệp của Lý Tư Tư đang ở thời kỳ đỉnh cao. Cô cũng có cuộc sống riêng yên ấm, hạnh phúc. Nhiều người cho rằng, nữ MC đã lựa chọn chính xác khi từ chối lời mời của đạo diễn Trương Nghệ Mưu và kiên trì với con đường mình đã chọn.

Nguồn: VTC News