Bị nhắc nhở vì diện váy cắt xẻ “hiểm hóc” hở lưng trần khi đi tiêm vắc xin, Khả Ngân nói gì mà dân tình cảm thông luôn?

Khả Ngân đang ghi hình cho bộ phim 11 Tháng 5 Ngày tại Hà Nội. Cô cũng tươi tắn, rạng rỡ hơn sau khoảng thời gian khiến dân tình lo lắng.

Xem thêm:

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Khả Ngân đã đăng tải loạt hình ảnh cô đi tiêm vắc xin Covid-19. Ở bài đăng, mỹ nhân Việt chia sẻ tình trạng sức khoẻ sau khi tiêm: “Sau ngày thứ 3 đi tiêm vaccine, giờ mới đủ tỉnh táo để hỏi mọi người xem là có đau thốn cái tay, không nhấc lên được, kiểu cảm giác bất lực không ạ? Chứ bé đau mà cảm giác đến tận xương tuỷ. 3 ngày rồi, cảm giác cơ thể không phải của bé nữa… Có ai bị tình trạng như này không ạ”.

Bên cạnh những lời khen ngợi về việc đã tươi tắn, rạng rỡ trở lại thì mỹ nhân boxing gây tranh cãi, bị cư dân mạng nhắc nhở khi diện trang phục không phù hợp khi đi tiêm vắc xin, mặc váy cắt xẻ phô diễn lưng trần: “Đi tiêm vắc xin có lẽ nên chọn trang phục khác phù hợp hơn em à”. Khả Ngân sau đó phản hồi khiến nhiều người đồng tình và cảm thông: “Dạ là do đang đi quay thế là bên bệnh viện gọi đến bất ngờ nên đi luôn đấy ạ”. Hiện tại, Khả Ngân đang ghi hình cho bộ phim 11 Tháng 5 Ngày phát sóng khung giờ vàng trên VTV3.

Khả Ngân than thở đau đến xương tuỷ sau khi tiêm vắc xin

Cô bị nhắc nhở trang phục không phù hợp khi đi tiêm vắc xin
Nhanh chóng, nữ diễn viên đã có câu trả lời khiến khán giả đồng cảm
Dưới bài đăng, netizen để lại rất nhiều lời hỏi thăm sức khoẻ nữ diễn viên sau chuỗi ngày cô liên tục phải nhập viện, sức khoẻ suy giảm

Khả Ngân hiện đang ở Hà Nội đóng phim 11 Tháng 5 Ngày phát sóng khung giờ vàng trên VTV3

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc