HOT: Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đang “tập trung ráo riết ” cho vụ kiện quan trọng

Thông tin được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trực tiếp lên trang cá nhân.

Xem thêm:

Cách đây vài phút, Đàm Vĩnh Hưng đã có bài đăng khá dài lên trang cá nhân với nội dung thông báo hiện tại anh đang chuẩn bị cho vụ kiện quan trọng.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh muốn gửi lời nhắn nhủ tới khán giả và fan hâm mộ để tránh hiểu nhầm. Nam ca sĩ khẳng định: Hưng sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp.

Thông tin quan trọng nhất trong bài viết của Đàm Vĩnh Hưng chính là: “Hưng đang tập trung ráo riết cho vụ kiện, tất cả những clip linh tinh mà mọi người đang xem là giả mạo và cắt ghép từ những clip livestream của Hưng và Vũ Hà từ 4 tháng trước… Thậm chí là từ nhiều năm trước. Nên mọi người đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình theo ý họ nhé. Hãy thật bản lĩnh và quan sát kỹ”.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định: “Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ có ý định thoả hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng thanh danh của mình.

Hiện tại thông tin này của Đàm Vĩnh Hưng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều người ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Trước đó, trên mạng xuất hiện một số đoạn clip về những phát ngôn cũ có phần nhạy cảm của Đàm Vĩnh Hưng. Đây có lẽ là lý do mà nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng.

(Nguồn: Pháp luật và bạn đọc)