Võ Hoàng Yến, Phương Oanh phải cách ly tập trung 14 ngày ở Bình Dương

Hai người mẫu vừa trở về Việt Nam sau chuyến công tác ở Mỹ và Anh. Cả hai đã được đưa đi cách ly tập trung ở Bình Dương và quận 12.

Võ Hoàng Yến cho biết cô xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào tối 18/3. Sau đó, cô cùng những hành khách từ Mỹ về được đưa đi cách ly tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng, Dĩ An, Bình Dương.

“1h30 sáng 19/3 tôi được nhận phòng. Tôi ở cùng 5 người khác. Tuy nhiên, vì lạ chỗ, tôi đã thức trắng. Sáng nay, chúng tôi được điều dưỡng đo nhiệt độ và phát bánh mì”, siêu mẫu kể.

Võ Hoàng Yến chia sẻ cô chuẩn bị tinh thần đi cách ly ngay khi xuống sân bay vì thế không bất ngờ. Theo siêu mẫu, trung tâm cách ly mới mở 2 ngày trong gia đoạn dịch bệnh căng thẳng, do đó, cô và mọi người đều phải cố gắng vượt qua.

Theo cô, 14 ngày ở trung tâm cách ly sẽ ảnh hưởng đến công việc và một số dự định của bản thân. Tuy nhiên, cô cho rằng điều cần thiết bây giờ là chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước về phòng chống dịch bệnh.

Trên trang cá nhân, cô liên tục chia sẻ những hình ảnh trong khu cách ly. Bạn bè, khán giả nhắn nhủ cô giữ gìn sức khoẻ. Không ít người hài hước nhắn siêu mẫu: “Vào đấy dạy cả trung tâm đi catwalk”, “Huấn luyện mấy bạn cùng phòng 14 ngày sau catwalk thần sầu nha”, “Làm Vlog ghi lại 14 ngày đáng nhớ nhé chị”…

Ngoài Võ Hoàng Yến, người mẫu Phương Oanh cũng mới được đưa đi cách ly tại quận 12 sau khi trở về từ Anh. Chia sẻ với Zing.vn, người mẫu Phương Oanh nói: “Sức khỏe tôi đang khá tốt. Trong khu cách ly điều kiện vật chất đầy đủ, còn được lắp Wifi nữa. Tôi đang ‘cày’ phim trong 14 ngày ở đây”.

Trước đó, Phương Oanh đáp chuyến bay về sân bay Tân Sơn Nhất lúc 6h55 ngày 15/3. Cô kể được đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe và cho điền tờ khai y tế trước khi tiến hành việc cách ly. Phương Oanh sang Anh casting London Fashion Week từ đầu tháng 2.

Trong thời gian qua, người mẫu trẻ kể cô lo sợ, stress vì dân địa phương không đeo khẩu trang hay chống dịch. Vì thế 9X quyết định đặt vé máy bay về nhà.

Trước đây, một số người nổi tiếng đã phải đi cách ly tập trung sau khi về nước từ vùng dịch như Lynk Lee, Châu Bùi, Dương Thanh Vàng…

Theo: Zing.vn