Canh bạc tình yêu tập 84: NSUT Tuyết Thu lập mưu thâu tóm Phát Đại

Canh bạc tình yêu tập 84, bà Thuý tiếp tục lập mưu để thâu tóm Phát Đạt và liệu sự giải thích của Thoa có giúp Khánh Hà và Tấn trở về bên nhau?

 Xem thêm:

Để chuẩn bị cho việc thâu tóm Phát Đạt, bà Thúy tìm cách thân cận với ông Liêm và mời dùng cơm tối. Khá bất ngờ vì trước giờ bà Thúy gần như không tiếp cận người trong công ty, ông Liêm thắc mắc. Bà Thúy ôn tồn giải thích tính cách mình trước giờ không quan tâm danh lợi nhưng vì Đăng Duy đã mất, mình cần đứng ra thay anh quản lý trong thời gian này, khi tìm được người tin cậy sẽ bàn giao lại. Có vẻ như đã hiểu được dụng ý của bà Thúy, ông Liêm ôn hòa cho rằng ngoài việc có số cổ phần lớn, Chủ tịch cần là người có tầm nhìn và tài năng kinh doanh.

Vẫn chưa dừng lại, bà Thúy tiếp tục đi tìm ông Thành để bày tỏ lòng biết ơn đã dìu dắt Khiêm và quan trọng là muốn hợp tác với ông ta trong việc thâu tóm Phát Đạt và kết hợp hai công ty làm một.

Phần Khiêm, một mặt đi tìm Kiệt để ép anh phải cung cấp những số liệu đấu thầu mật của Phát Đạt, mặt khác nhờ Kiệt điều tra xem Khánh Băng có chị em song sinh nào hay không. Biết Thiên Kim có năng lực làm việc rất tốt, Khiêm lại tìm đến cô với mục đích mong cô hợp tác với mình. Rất thẳng thắn và kiên định, Thiên Kim từ chối “Đừng có mà mơ”.

Vì phải làm theo lời Khiêm, Kiệt tìm đến thăm Khánh Hà. Anh đã nhận được thông tin đúng như mong đợi khi Khánh Hà hào hứng khoe về người chị gái song sinh với Khánh Băng mà gia đình vừa tìm lại được.

Một lần tình cờ gặp bà Thoa, Khánh Hà chợt nhớ đến bức hình giữa bà và Khiêm. Không bỏ lỡ cơ hội, Khánh Hà theo dõi bà Thoa và bị phát hiện. Không đợi Khánh Hà giới thiệu, Thoa đã biết Khánh Hà chính là bạn gái của Tấn. Qua những lời Thoa kể, Khánh Hà hiểu được Tấn đã bị chủ nợ gài khiến anh trở thành bạn tình của Thoa , tuy nhiên, Tấn chỉ yêu Khánh Hà .

Liệu, những lời nói chân thành của Thoa có giúp Khánh Hà và Tấn nối lại mối tình thơ?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Theo: TCTTT