Vừa có mặt tại Nhật Bản, Ivanka Trump đã khiến dư luận phát sốt với thần thái hơn người, nổi bật giữa dàn chính khách, đến chồng cũng bị “lép vế”

Ivanka Trump trở thành cố vấn chính trị cho Tổng thống Mỹ trong Hội nghị Thượng đỉnh G20 diễn ra tại Osaka, Nhật Bản.

Xem thêm:
Vào ngày 27/6, Ivanka Trump đã gây xôn xao giới truyền thông khi rời Nhà Trắng bay đến Osaka, Nhật Bản để chuẩn bị tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20.

Ivanka Trump đóng vai trò là cố vấn chính trị cho Tổng thống Mỹ trong sự kiện lần này. Con gái lớn của ông Trump xuất hiện trong chiếc đầm sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp tự tin, quyến rũ.

Tại Hội nghị Thượng đỉnh G20 được khai mạc vào ngày 28/6, cô dự định sẽ gặp gỡ trực tiếp với các đối tác đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, Úc, Đức và Ấn Độ. Ivanka Trump cũng đang lên kế hoạch gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Ivanka Trump xuất hiện đẳng cấp rời Nhà Trắng đến Nhật Bản.

Ngay sau khi đặt chân đến Nhật Bản, Ivanka Trump đã gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện nổi bật giữa dàn chính khách với chiếc váy xẻ quyến rũ nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Cô xuất hiện rạng rỡ bên chồng, Jared Kushner và Tổng thống Donald Trump. Con gái lớn của Tổng thống Mỹ tỏa ra thần thái tự tin, thu hút ống kính trên từng bước đi. Gia đình Tổng thống Trump đã được Thủ tướng Nhật Bản chào đón nồng nhiệt.

Ivanka Trump được người dùng mạng khen ngợi hết lời bởi vẻ đẹp hoàn hảo. Một số ý kiến cho rằng trông cô còn nổi bật hơn cả Tổng thống Mỹ và chồng của mình. Bà mẹ 3 con này được dự đoán sẽ trở thành một nữ Tổng thống Mỹ không xa trong tương lai, tiếp tục nối gót ông Donald Trump.

Ivanka Trump xuất hiện rạng rỡ tại Nhật Bản.

Trước đó, Ivanka Trump cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với người dân Anh khi cùng gia đình xuất hiện trong chuyến thăm tới Hoàng gia Anh. Invaka Trump nổi bật không kém gì các thành viên hoàng gia với gu ăn mặc đẳng cấp và vẻ đẹp rạng rỡ của mình.

Theo: Helino